Đây là cách Johnny Depp tiêu hết 2 triệu USD mỗi tháng

Thứ Sáu, 01/09/2017 21:31 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Vào những năm ăn nên làm ra, Johnny Depp có thể kiếm được cả gia sản. Riêng năm 2016, số tiền anh thu được lên tới 48 triệu USD.
Tuy nhiên, cuộc chiến pháp lý giữa Depp và công ty quản lý của anh, The Management Group (TMG), tiết lộ rằng ngôi sao cũng chi một khoản tiền rất lớn – lên tới 2 triệu USD mỗi tháng.
Trong hồ sơ tháng 1/2017, Depp cáo buộc TMG tệ hại trong việc quản lý tài sản của anh, khiến anh mất nhiều triệu USD. TMG phản pháp rằng chính Depp đã tự chìm vào hố sâu tài chính, bất chấp lời cảnh báo của các cố vấn.
Chú thích ảnh
Tuy kiếm được rất nhiều tiền nhưng việc chi tiêu của Johnny Depp vẫn là quá đà
Dưới đây là một số khoản chi lớn mỗi tháng của Depp, theo tài liệu vụ kiện:
- 30.000 USD tiền rượu
- 300.000 USD cho nhân viên, bao gồm 40 nhân viên toàn thời gian
- 150.000 USD để đảm bảo an ninh cho anh và gia đình
- 200.000 USD cho máy bay riêng

Bên cạnh đó, nam diễn viên còn phung phí cho những khoản chi rất lớn khác.
Theo TMG, Depp đã chi hơn 75 triệu USD để mua và trang bị đồ đạc cho 14 dinh thự, bao gồm cả một ngôi làng ở Pháp. Depp hiện đang cố tháo dỡ ngôi làng, trong đó có một nhà thờ, một nhà hàng và một số nhà ở.
Depp cũng mua toàn bộ chuỗi đảo ở Bahamas với giá 3,6 triệu USD năm 2004. Ba năm trước, anh mua tới 5 căn penthouse trong cùng một tòa nhà ở Los Angeles với giá 7,2 triệu USD. Anh rao bán khối tài sản này ra thị trường năm 2016 với giá 12,78 triệu USD.
Chỉ cần Johnny Depp sẵn sàng, ‘Cướp biển Caribbean’ sẽ còn mãi

Chỉ cần Johnny Depp sẵn sàng, ‘Cướp biển Caribbean’ sẽ còn mãi

Người chết không kể chuyện, tất nhiên, trừ những tên cướp biển đã thối rữa nhưng vẫn sống đang tìm kiếm kho báu thần thoại nơi lòng sâu biển cả trong phần 5 “Cướp biển vùng Caribbean” của Disney.
Tuy nhiên, vụ chi tiêu điên cuồng nhất của Depp không phải là mua cả một ngôi làng. Để hoàn thành di nguyện cuối cùng của người bạn quá cố, nhà văn - nhà báo Hunter S. Thompson, người qua đời năm 2005, Depp đã chi 3 triệu USD để thổi tro cốt Thompson từ nòng pháo. Sự kiện còn có pháo hoa, nhạc sống và sự tham dự của nhiều người nổi tiếng.
Giả Bình (Theo CNBC)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7