'Siêu tài năng nhí': Cậu bé 'treo ngược người' chơi rubik khiến Hari Won kinh ngạc

21/07/2021 09:43 GMT+7 | Truyền hình thực tế

(Thethaovanhoa.vn) - Ở nhà mùa dịch, cậu bé Thành Đạt học theo kỷ lục gia Guiness thế giới "treo ngược người" giải 3 khối rubik trong thời gian siêu ngắn khiến Trấn Thành, Hari Won vô cùng kinh ngạc.

Trấn Thành, Hari Won 'căng não' chọn Top 10 'Siêu tài năng nhí'

Trấn Thành, Hari Won 'căng não' chọn Top 10 'Siêu tài năng nhí'

Trong teaser vòng bán kết Siêu tài năng nhí vừa được hé lộ, giám khảo Trấn Thành xuất hiện với diện mạo "Bố già" cùng Hari Won "căng não" chọn ra top 10 tiến vào những tập kế tiếp.

Teaser vòng bán kết Siêu tài năng nhí vừa hé lộ phần thi của thí sinh nhí Thành Đạt. Tại vòng loại, Thành Đạt đã khiến ban giám khảo không tin vào mắt mình khi hoàn thành một khối rubik trong thời gian chưa tới 2 giây.

Trước đó năm 2020, khi ở nhà, Thành Đạt bắt đầu hứng thú với bộ môn rubik và tự tìm tòi học theo các video trên YouTube. Chỉ trong một thời gian ngắn, cậu bé nhanh chóng chinh phục những hình khối với độ khó khác nhau ở cả tốc độ lẫn kỹ thuật.

Siêu tài năng nhí bán kết, Siêu tài năng nhí, Hari Won, Trấn Thành, cậu bé rubik
Thành Đạt

Vào vòng bán kết, Thành Đạt tiếp tục nâng cao giới hạn bản thân khi học theo các kỷ lục gia Guiness thế giới như xoay rubik lộn ngược, xoay rubik bằng tứ chi, bịt mắt xoay rubik... 

Trong đoạn teaser, giám khảo Trấn Thành tỏ ra vô cùng tò mò trước phần giới thiệu của Thành Đạt. Có thể nói, cậu bé là người đầu tiên tại Việt Nam thực hiện các thử thách khó nhằn này.

Clip: Thành Đạt treo ngược người giải rubik

Trước đó, cậu bé 13 tuổi Que Jianyu (Trung Quốc) đã xác lập 2 kỷ lục Guiness thế giới là treo ngược người giải khối rubik 3x3 trong 15,84 giây sau đó sử dụng cả tay và chân để chơi bộ môn này. Cậu bé 8 tuổi Atharva R Bhat người Ấn Độ cũng từng chinh phục mọi kỷ lục khi dùng tứ chi giải 3 khối rubik chỉ trong 1 phút 29,97 giây. Liệu Thành Đạt vượt qua kỷ lục 15,84 giây của kỷ lục gia thế giới? 

Siêu tài năng nhí vòng bán kết sẽ lên sóng lúc 20h30 thứ năm hàng tuần trên HTV7. 

Hoài An. Ảnh, Clip: NSX

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm