Trấn Thành, Hari Won 'căng não' chọn Top 10 'Siêu tài năng nhí'

Thứ Ba, 20/07/2021 08:15 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong teaser vòng bán kết Siêu tài năng nhí vừa được hé lộ, giám khảo Trấn Thành xuất hiện với diện mạo "Bố già" cùng Hari Won "căng não" điểm qua toàn bộ những gương mặt nhí từng xuất hiện, thảo luận để chọn ra top 10 tiến vào những tập kế tiếp.
Trấn Thành, Hari Won 'té ngửa' trước thí sinh sở hữu 10kg huy chương

Trấn Thành, Hari Won 'té ngửa' trước thí sinh sở hữu 10kg huy chương

Xuất hiện trong tập 10 Siêu tài năng nhí, 3 thí sinh  nhí gồm Nguyễn Đan Quỳnh, Nguyễn Ngọc Ngân và Vũ Minh Hằng lần lượt thể hiện những kỹ năng khiến cả phim trường phải kinh ngạc.
Qua đó, người xem vô cùng bất ngờ trước ngoại hình già dặn với râu ria đúng chuẩn Bố già trong bộ phim điện ảnh cùng tên.
Clip: Trấn Thành với diện mạo "bố già" cùng Hari Won chọn top 10 Siêu tài năng nhí
Trên trang cá nhân, Trấn Thành cũng từng khoe bộ ria mép thật của mình với dòng trạng thái: “Phải chi bữa quay Bố già kịp để mớ râu này...”.
Siêu tài năng nhí, Trấn Thành, Hari Won, Bán kết siêu tài năng nhí, top 10 Siêu tài năng nhí
Trấn Thành với diện mạo "bố già" tại Siêu tài năng nhí
Hari Won cũng tiết lộ thời gian gần đây Trấn Thành rất chăm chỉ bộ môn Muay Thái tại nhà. Được biết, nam giám khảo đã được thí sinh nhí Hoàng Long truyền cảm hứng và mong muốn có được cơ bụng sáu múi như cậu bé.
Sau 10 tập vòng loại Siêu tài năng nhí với hơn 30 thí sinh nhí được tuyển chọn khắp cả nước. Trong danh sách lựa chọn, Trấn Thành đã sử dụng quyền đặc cách cho siêu nhí tính nhẩm Phương Anh vào thẳng vòng trong. Cô bé với khả năng tính nhẩm nhanh hơn người lớn bấm máy tính đã từng khiến khán giả chương trình vô cùng kinh ngạc.
Siêu tài năng nhí, Trấn Thành, Hari Won, Bán kết siêu tài năng nhí, top 10 Siêu tài năng nhí
Phương Anh được Trấn Thành đặc cách vào thẳng bán kết trước đó
Bên cạnh đó, thí sinh nhí Dương Cầm cũng thuyết phục được giám khảo Hari Won tuyển thẳng vào vòng trong với màn đu dây nghệ thuật điêu luyện của mình.
Siêu tài năng nhí, Trấn Thành, Hari Won, Bán kết siêu tài năng nhí, top 10 Siêu tài năng nhí
Dương Cầm cũng được Hari Won đặc cách vào thẳng bán kết
Điều đó đồng nghĩa với việc chỉ còn 8 mảnh ghép được lựa chọn từ những thí sinh nhí còn lại. Và bộ đôi giám khảo đang phải cân nhắc lựa những tài năng nổi trội nhất để xác lập nên đội hình 10 tài năng nhí của năm 2021.
Tại vòng thi bán kết, top 10 Siêu tài năng nhí sẽ được giao những thử thách nâng cao hơn phần trình diễn ở vòng loại. Với mục tiêu chinh phục giới hạn cao nhất của bản thân, các bé sẽ được chương trình tạo điều kiện tập luyện để có được màn trình diễn ấn tượng nhất.
Vòng bán kết và chung kết của Siêu tài năng nhí tiếp tục phát sóng lúc 20h30 thứ năm hàng tuần trên HTV7 
Hoài An. Ảnh, Clip: NSX
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO