'Siêu sao bóng rổ' Trương Thảo Vy bật khóc sau pha solo ghi điểm lịch sử mang về HCV SEA Games 32

07/05/2023 13:05 GMT+7 | SEA Games 32

Chị em họ Trương, Thảo My và Thảo Vy đã tiếp tục cho thấy đẳng cấp để giúp ĐT bóng rổ nữ Việt Nam giành chiến thắng lịch sử trước Philippines trong trận chung kết nội dung 3x3.

Trương Thảo Vy bật khóc sau pha solo ghi điểm lịch sử

Trong trận chung kết gặp đối thủ Philippines, đội tuyển bóng rổ nữ Việt Nam đã có chiến thắng lịch sử để lần đầu tiên giành HCV SEA Games 32. Sự xuất sắc của bộ đôi chị em họ Trương là Trương Thảo My và Trương Thảo Vy đã giúp ĐT bóng rổ nữ Việt Nam xuất sắc giành chiến thắng chung cuộc 21-16.

Đáng chú ý, pha ghi điểm quyết định của trận đấu do Trương Thảo Vy thực hiện với tình huống solo đầy mạnh mẽ nhưng ngay sau khi có được điểm số để giành HCV lịch sử, cô em họ Trương đã ngồi xuống sân bật khóc nức nở.

Những giọt nước mắt của Trương Thảo Vy

Đây có lẽ là một trong những khoảnh khắc xúc động nhất của bóng rổ nữ Việt Nam từ trước tới nay bởi cuối cùng thì sau 2 lần vào chung kết SEA Games liên tiếp, chúng ta đã lên đỉnh vinh quang một cách hoàn toàn xứng đáng.

Trương Thảo Vy bật khóc sau pha solo ghi điểm lịch sử mang về HCV SEA Games 32 - Ảnh 3.

Tất cả đều xúc động trong khoảnh khắc lịch sử. Ảnh: Hoàng Linh

Nỗ lực của bộ đôi chị em song sinh Trương Thảo My, Trương Thảo Vy, cùng các đồng đội Huỳnh Thị Ngoan, Nguyễn Thị Tiểu Duy đã mang về tấm HCV danh giá cho bóng rổ Việt Nam. Nên nhớ, ở nội dung 3x3 của nam, chúng ta đã không thể vào chung kết và chiến thắng của các cô gái Việt Nam càng trở nên ý nghĩa hơn tại kỳ Đại hội thể thao Đông Nam Á năm nay.

VIẾT THÀNH

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm