Chị em họ Trương tỏa sáng, ĐT bóng rổ nữ Việt Nam ngược dòng ngoạn mục, vào CK SEA Games 32

07/05/2023 10:14 GMT+7 | SEA Games 32

ĐT bóng rổ nữ Việt Nam đã có chiến thắng ngược dòng vô cùng đáng nhớ trước Indonesia để giành quyền vào chung kết nội dung 3x3 SEA Games 32.

ĐT bóng rổ nữ Việt Nam làm nên lịch sử tiến vào chung kết SEA Games 32

Bước vào cuộc đối đầu ĐT nữ Indonesia, các cô gái Việt Nam bị dẫn khá xa với điểm số 4-9. Tuy nhiên, nhưng với bản lĩnh và tinh thần chiến đấu không biết mệt mỏi, chị em họ Trương cùng các đồng đội đã vượt lên san bằng 17-17 trước Indonesia.

Trận đấu càng trở nên căng thẳng hơn khi 2 đội tiếp tục lên điểm và gỡ hòa 19-19. Trong những giây cuối cùng của trận đấu, Trương Thảo Vy đã có một cú ném xa chính xác để mang về 2 điểm quyết định cho ĐT bóng rổ nữ Việt Nam.

Chị em họ Trương tỏa sáng, ĐT bóng rổ nữ Việt Nam làm nên lịch sử tiến vào chung kết SEA Games 32 - Ảnh 2.

Chị em họ Trương tỏa sáng, ĐT bóng rổ nữ Việt Nam làm nên lịch sử tiến vào chung kết SEA Games 32 - Ảnh 3.

Chị em họ Trương tỏa sáng mang về chiến thắng lịch sử. Ảnh: Hoàng Linh

Trận đấu kết thúc với tỷ số 21-19 cho chúng ta và các cô gái Việt Nam đã chính thức giành quyền vào chơi trận chung kết lịch sử. Đây cũng là lần thứ hai liên tiếp ĐT bóng rổ nữ Việt Nam được thi đấu tại chung kết bóng rổ nữ. Trước đó, chúng ta đã gục ngã đáng tiếc trước Thái Lan trên sân nhà tại SEA Games 31.

Trận chung kết nội dung 3x3 bóng rổ nữ dự kiến sẽ diễn ra vào lúc 12h hôm nay (7/5), đối thủ của chúng ta sẽ là ĐT nữ Philippines sau chiến thắng trước Campuchia ở trận bán kết sau đó.

VIẾT THÀNH

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm