Siêu phố Malibu chìm trong biển lửa, Kim Kardashian, Lady Gaga tháo chạy

10/11/2018 12:39 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Kim Kardashian và Lady Gaga nằm trong số hàng ngàn người phải bỏ chạy khỏi nhà hôm thứ Sáu sau khi một ngọn lửa bùng phát nhanh chóng nhấn chìm Malibu và khu phố nổi tiếng gần đó.

Kardashian, người hôm thứ Năm đã sơ tán khỏi nhà của cô và Kanye West ở Calabasas gần đó, viết trên Twitter hôm thứ Sáu rằng cô “nghe nói lửa đã lan vào khu tài sản của chúng tôi… nhưng giờ đã ngăn chặn được”.

Chú thích ảnh
Malibu là nơi cư ngụ của nhiều sao lớn vì phong cảnh trữ tình và riêng tư

Toàn bộ 12.000 dân cư ở Malibu, khu vực dài 43,5 km dọc theo Thái Bình Dương ở Nam California và chạy lên núi Santa Monica, đã được đặt dưới tình trạng sơ tán bắt buộc hôm thứ Sáu sau khi lửa Woolsey bùng phát vào buổi đêm.

Chú thích ảnh
Malibu chìm trong biển lửa

Malibu và Calabasas là nơi cư ngụ của nhiều nhân vật nổi tiếng cũng như các ông lớn làng giải trí nhờ hướng nhìn ra đại dương, những quả đồi thoai thoải và nhiều khu biệt thự lớn, biệt lập. Những người từng hoặc đang sống tại đây có thể kể tới Barbra Streisand, Tom Hanks, Judd Apatow và Britney Spears.

Trang giải trí TMZ báo cáo rằng nhà ở Malibu của Caitlyn Jenner, ông bố dượng chuyển giới của Kim Kardashian, đã bị lửa thiêu hủy hôm thứ Sáu. Đại diện của Jenner không xác nhận tình trạng ngôi nhà hiện tại nhưng nói với Reuters rằng Jenner an toàn.

Chú thích ảnh
Nhà của Jenner trước đây

Cư dân ở đây cũng đang kêu gọi qua mạng truyền thông, xin giúp sơ tán ngựa cũng như động vật lớn, trong bối cảnh giao thông ra vào Malibu tắc nghẽn.

Lady Gaga cũng đăng video lên Instagram, cho biết cô cũng phải đi sơ tán hôm thứ Sáu. “Nhà bạn bè đã bị thiêu rụi. Tôi không thể chịu nổi suy nghĩ không còn Malibu”, cô viết.

Đạo diễn lừng danh Guillermo del Toro cho biết ông đã buộc phải từ bỏ bộ sưu tập khổng lồ về giả tưởng và kinh dị Bleak House của mình. “Bleak House và bộ sưu tập có thể bị đe dọa nhưng vẫn còn món quà cuộc sống”, đạo diễn phim đoạt giải Oscar The Shape Of Water lạc quan.

Chú thích ảnh
Nhiều động vật ở Malibu chưa được sơ tán

Malibu cũng đang là trường quay của loạt phim. Trong số này, phim trường của sê-ri truyền hình Westworld đã bị phá hủy, theo giám đốc truyền hình ABC Robert Mills.

Giả Bình (Theo Reuters)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm