Siêu phẩm đình đám của VNG ‘gặp hạn’ trên Google Play, game thủ nên bình tĩnh

26/03/2023 11:48 GMT+7 | Games-Esport

Những tín hiệu của trò chơi đình đám nhà VNG khiến cộng đồng không khỏi lo lắng.

Tính đến thời điểm hiện tại, Call of Duty Mobile của VNG đã gần ba tuổi. Đây là một con số không hề nhỏ đối với những trò chơi trên nền tảng di động. Tuy nhiên, sóng gió gần như vẫn chưa bao giờ buông tha cho trò chơi này. Từ vấn nạn hack cheat vốn đã quá quen thuộc với những tựa game di động cho đến việc thời gian gần đây, tựa game của VNG không thể đăng nhập được bằng tài khoản Facebook.

Siêu phẩm đình đám của VNG ‘gặp hạn’ trên Google Play, game thủ nên bình tĩnh - Ảnh 1.

Admin Fanpage của Call of Duty Mobile VNG đã đăng tải: “Về vấn đề lỗi đăng nhập game qua cổng Facebook, NPH đang tiếp tục làm việc cùng Tencent và Facebook để hoàn tất các thủ tục cần thiết trong quá trình sửa lỗi và nâng cấp bảo mật đăng nhập”.

Siêu phẩm đình đám của VNG ‘gặp hạn’ trên Google Play, game thủ nên bình tĩnh - Ảnh 2.

Game thủ cần thật sự bình tĩnh ở thời điểm này

Game thủ sốt ruột là điều hoàn toàn dễ hiểu. Bởi đó là tài sản và công sức của họ. Đặc biệt là với những người chơi đã nạp số tiền lớn trong khoảng gần 3 năm trở lại đây. Chính bởi quá sốt ruột mà nhiều game thủ đã quyết định ‘rate 1 sao’ cho Call of Duty Mobile VNG trên Google Play. Thậm chí, có người chơi còn kêu gọi hành động trên các group cộng đồng.

Siêu phẩm đình đám của VNG ‘gặp hạn’ trên Google Play, game thủ nên bình tĩnh - Ảnh 3.

Việc rate 1 sao sẽ đem lại những hệ quả rất tiêu cực trong tương lai

Điều này vô hình chung đã gây ảnh hưởng đến trò chơi của VNG trên Google Play. Game thủ cần bình tĩnh hơn bởi suy cho cùng, đây là lỗi ngoài mong muốn từ phía NPH này và bản thân VNG cũng đã đang làm việc với các đối tác để sớm khắc phục. Việc rate 1 sao trên Google Play có thể thỏa mãn được sự bức xúc của người chơi, song về lâu dài sẽ gây hệ lụy tiêu cực cho chính game thủ khi tựa game này có thể sẽ rất khó để có các bản cập nhật.

Siêu phẩm đình đám của VNG ‘gặp hạn’ trên Google Play, game thủ nên bình tĩnh - Ảnh 4.

Hãy chờ đợi NPH giải quyết, đó là cách tốt nhất ở thời điểm này

Siêu phẩm đình đám của VNG ‘gặp hạn’ trên Google Play, game thủ nên bình tĩnh - Ảnh 5.


Nhìn chung, game thủ hãy giữ một cái đầu lạnh và bình tĩnh chờ đợi thông báo từ phía VNG. Hy vọng rằng, game thủ sẽ sớm nhận được thông tin tích cực từ phía nhà phát hành.

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm