Siêu phẩm của cầu thủ Việt Nam lọt top bàn thắng đẹp nhất giải châu Á

12/03/2024 15:27 GMT+7 | Bóng đá Việt

Siêu phẩm của Ngọc Minh Chuyên (U20 nữ Việt Nam) vừa lọt đề cử cho bàn thắng đẹp nhất vòng bảng giải U20 châu Á 2024.

Siêu phẩm của cầu thủ U20 nữ Việt Nam được vinh danh

Trang chủ Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) đã đưa pha lập công của tiền đạo Ngọc Minh Chuyên vào danh sách bầu chọn Bàn thắng đẹp nhất vòng bảng U20 châu Á 2024.

Cụ thể, AFC đã chọn ra 6 đề cử cho giải thưởng này, trong đó có cú sút xa đầy ấn tượng của Minh Chuyên vào lưới U20 nữ Trung Quốc ở lượt trận cuối cùng của vòng bảng.

Siêu phẩm của cầu thủ U20 nữ Việt Nam lọt top bàn thắng đẹp nhất vòng bảng giải châu Á - Ảnh 2.

Siêu phẩm của cầu thủ U20 nữ Việt Nam được vinh danh

Trang chủ AFC miêu tả về pha làm bàn của Minh Chuyên như sau: "Dù chỉ là bàn thắng danh dự, nhưng cú sút của Ngọc Minh Chuyên sẽ được nhớ mãi. Cô thoát xuống sau đường chuyền thuận lợi của Ngân Thị Thanh Hiếu, vượt qua Wang Siqian để kiểm soát bóng trước khi tung cú sút đẹp mắt vào nóc lưới Trung Quốc."

Bàn thắng của Ngọc Minh Chuyên là bàn thắng duy nhất của ĐT U20 nữ Việt Nam tại giải U20 châu Á 2024. Đội thi đấu 3 trận, thua cả 3, chỉ ghi 1 bàn và thủng lưới 22 bàn.

Hiện tại, bàn thắng của Ngọc Minh Chuyên đang đứng thứ hai trong cuộc bầu chọn. Dẫn đầu đang là bàn thắng của Suzu Amano (Nhật Bản) với 33% tổng số phiếu bầu.

Siêu phẩm của cầu thủ U20 nữ Việt Nam lọt top bàn thắng đẹp nhất vòng bảng giải châu Á - Ảnh 3.

Ngọc Minh Chuyên đang đứng thứ hai trong danh sách bầu chọn

Sau giải U20 châu Á 2024, các cầu thủ sẽ trở về nước và tập trung thi đấu cho các đội bóng chủ quản. Cúp Quốc gia nữ sẽ khởi tranh trong thời gian tới và đây là cơ hội để các cầu thủ nữ thể hiện bản thân và cống hiến cho CLB của mình.

Trung Phạm

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm