Siêu mẫu Minh Tú chê Thuý Vân ở Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam: ‘Em như tô súp thiếu muối’

23/11/2019 15:37 GMT+7 | Truyền hình thực tế

(Thethaovanhoa.vn) - Siêu mẫu Minh Tú thẳng thắn chê Thúy Vân: “Em giống như một tô súp mà không có muối, nhìn rất đẹp nhưng ăn lạt nhách” trong tập 8 "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam".

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 công bố Top 45, Thuý Vân bật khóc vì Thanh Hằng

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 công bố Top 45, Thuý Vân bật khóc vì Thanh Hằng

Những cái tên nổi bật như Thuý Vân, Tường Linh, Hương Ly dễ dàng lọt vào Top 45 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam sau các phần thử thách. Tuy vậy, đối mặt với giám khảo Thanh Hằng, Thuý Vân đã bật khóc.

>>> Xem lại tập 8 Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 trên kênh YouTube:

https://www.youtube.com/watch?v=MBIyQuDlt10&feature=youtu.be

 

Tập 8 Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 được phát sóng tối 22/11. Top 45 đối mặt với chủ đề Tôi khỏe đẹp quyến rũ. Hoa hậu H’Hen Niê trở lại hàng ghế giám khảo cùng á hậu Mâu Thủy, siêu mẫu Minh Tú.

Ở thử thách chụp ảnh quảng cáo, Mâu Thuỷ và Minh Tú hướng dẫn kỹ năng tạo dáng, làm việc nhóm cho các thí sinh.

Nhóm 2 được siêu mẫu Minh Tú hướng dẫn chụp ảnh. Cô chủ động nói cần một trưởng nhóm, ai đủ tự tin và bản lĩnh đứng ra. Do có nhiều kinh nghiệm nên Thúy Vân được cả nhóm tin tưởng trao vị trí leader.

Chú thích ảnh
Siêu mẫu Minh Tú (váy cam) và á hậu Mâu Thuỷ (màu xanh) hướng dẫn top 45.

Tuy nhiên, vì quá tập trung vào việc giúp đỡ các thí sinh khác nên Thúy Vân đã có những shoot ảnh không tốt như kỳ vọng. Siêu mẫu Minh Tú thẳng thắn nhận xét: “Em phải thể hiện khác đi, còn hiện tại nhìn em là một cô gái xinh, bình thường! Không có gì bứt phá hết!”.

Nhưng sau đó, Thúy Vân tiếp tục bị siêu mẫu Minh Tú chỉ trích: “Mọi người ok nhưng mà Thúy Vân không ổn! Em giống như một tô soup mà không có muối vậy đó, bưng lên rất đẹp nhưng mà ăn nó lạt nhách à!”.

Chú thích ảnh
Minh Tú nhiều lần chê bai Thuý Vân

Trước những lời phê bình, Thúy Vân cho biết: “Giám khảo nói mình không có thần thái, Vân thấy mình đã quá quen với chuyện đó, nên không có cảm giác gì nhiều về những lời chê bai như vậy”.

Nhóm do á hậu Mâu Thủy hướng dẫn liên tục lúng túng và bối rối trong cách tạo dáng, khiến người đẹp phải nhắc nhở nhiều lần. Cô vừa nhắc vừa trực tiếp thị phạm thí sinh cách tạo dáng như “photo ở đây mà”, “Cô gái, mất hình, tập trung, tập trung nha”, “Em ngồi được không vậy bé? Chị thấy em lọng cong quá”.

Chú thích ảnh
Thuý Vân nói cô đã quen với những lời chê.

Siêu mẫu Minh Tú nhận xét: “Chị đang chỉ thấy một người nổi bật nhất là Tường Linh, và các em giống như cái phông nền cho bạn vậy. Đây là team work, nếu như tấm hình đẹp là tổng thể đẹp, tất cả mọi người đều được cộng điểm chứ không phải một mình em đẹp. Logo nhà chị màu đỏ, các em để quá nhiều màu xanh!”.

Á hậu Mâu Thủy trả lời: “Nếu người ta muốn màu đỏ thì mình sẽ thay màu đỏ vô”. Nhưng Minh Tú không đồng ý: “Nên nhớ một điều, khi mình đi chơi, người ta phát một quân cờ xấu thì mình phải biến thành quân cờ tốt, như vậy mình mới là người chơi giỏi”.

Chú thích ảnh
Minh Tú và Mâu Thuỷ cũng liên tục bất đồng trong khi hướng dẫn.

Để giải quyết vấn đề, Á hậu Mâu Thủy đồng thuận: “Một lỗi nhỏ mình có thể sửa. Được rồi, mình sai thì mình sửa thôi, có gì đâu!” và đổi dụng cụ khác. Tuy vậy, cô cũng đưa ra lời khuyên cho các thí sinh: “Hoa hậu chỉ có một người thôi chứ không phải nguyên team trở thành hoa hậu đâu!”.

Thí sinh Vũ Quỳnh Trang thể hiện không tốt khiến Minh Tú phải vào hướng dẫn. Điều này làm á hậu Mâu Thủy không giữ được bình tĩnh và phải lên tiếng nhắc nhở: “Bây giờ chị không muốn các em diễn mà mentor khác vô chỉnh các em. OK? Rất là xấu hổ!”.

Chú thích ảnh
Các thí sinh vui sướng khi vượt qua thử thách.

Nhưng siêu mẫu Minh Tú phản đối: “Các em ơi, thư giãn đi, cái này là Hoa hậu Hoàn vũ chứ không phải những cuộc thi chia đội đâu, đội nào vô chị cũng chỉ hết!”. Á hậu Mâu Thủy chia sẻ: “Hơi buồn nhưng rất cảm ơn Tú đã giúp đỡ một phần nào”.

Nhóm 6 khiến Mâu Thủy bực mình vì không làm theo lời hướng dẫn của cô: “Hồi nãy tập như thế nào mà bây giờ ra sai hết vậy? Nếu mọi người thấy lời khuyên của Thủy không có tác dụng thì có thể làm điều khác, nhưng mà phải đẹp!”.

Tuy nhiên, thí sinh Hương Ly cho rằng nhóm không cố ý làm trái lời Mâu Thủy mà chỉ đang “lật ngược lại rồi mới trở lại những shoot chụp ban đầu của chị Thủy”. Sau đó, Hương Ly chủ động nhường vị trí đẹp cho thí sinh khác khiến Minh Tú nhắc nhở: “Dáng đó không ổn nha Ly! Mình hy sinh đổi chỗ cho người ta thì phải bứt phá”.

Chú thích ảnh
Họ sẽ đối mặt thêm nhiều thử thách.

Kết thúc thử thách, ban giám khảo quyết định nhóm 5 giành chiến thắng và được cộng 10% vào điểm cá nhân.

Tập 9 Tôi bản lĩnh sẽ được phát sóng vào lúc 21h10 ngày 29/11 trên kênh VTV9, phát lại trên kênh YouTube Miss Universe Vietnam và các đài truyền hình.

Kim Chi, Ảnh: Sang Đào

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm