Dàn người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 hội ngộ tại Hà Nội

Dàn người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 hội ngộ tại Hà Nội

Thứ Hai, 19/08/2019 11:25 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau thành công từ chương trình diễn ra ở Đắk Lắk và TP.HCM, “Brave Tour – Hành trình tìm kiếm trái tim dũng cảm” đã dừng chân tại thủ đô Hà Nội. Bên cạnh sự đồng hành của Hoa hậu H’Hen Niê, chương trình còn có sự xuất hiện của dàn người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.
Tiếp bước H'Hen Niê, Hoàng Thùy được đề cử 'chinh chiến' Hoa hậu Hoàn vũ 2019

Tiếp bước H'Hen Niê, Hoàng Thùy được đề cử 'chinh chiến' Hoa hậu Hoàn vũ 2019

Đơn vị giữ bản quyền cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam nhận định, Hoàng Thùy là ứng viên tiềm năng cho Việt Nam tại sân chơi quốc tế và họ đang hoàn tất hồ sơ xin cấp phép cho cô dự Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ 2019.
Tại sự kiện, Hoa hậu H’Hen Niê có dịp hội ngộ cùng các người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017: Tiêu Ngọc Linh – Top 5 HHHVVN 2017, Bùi Thanh Hằng – Top 5 HHHVVN 2017, Ngọc Anh – Người đẹp Thân thiện, Top 10 HHHVVN 2017, Ngọc Nữ - Người đẹp Ảnh, Top 10 HHHVVN 2017. Đây là dịp hiếm hoi các nhan sắc Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 gặp lại nhau sau gần 2 năm.
Chú thích ảnh
Dàn người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 có mặt tại sự kiện
Hà Nội là một trong hai điểm sơ khảo chính của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 nên chương trình Brave Tour đã thu hút rất đông khán giả, đặc biệt là các cô gái trẻ đến để được gặp gỡ và lắng nghe phần chia sẻ, tư vấn từ Hoa hậu H’Hen Niê, ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.
Chú thích ảnh
Hoa hậu H’Hen Niê
Trong phần giao lưu, sau khi chia sẻ về phong cách thời trang và danh xưng Fashionista mà bạn bè quốc tế ưu ái đặt cho mình tại Miss Universe 2018, Hoa hậu H’Hen Niê đã bất ngờ chọn ra 3 cô gái có mặt trong chương trình để hỗ trợ các bạn cách lựa chọn trang phục dạ hội phù hợp. Trước đó Hoa hậu H’Hen Niê cũng chia sẻ về việc chuẩn bị trang phục khi đi đến những hoạt động quan trọng của cuộc thi như sơ khảo.
Chú thích ảnh
Hoa hậu H’Hen Niê đọ dáng cùng Siêu mẫu Võ Hoàng Yến
Nhận lời làm khách mời cho Brave Tour tại Hà Nội, Á hậu – Siêu mẫu Võ Hoàng Yến khiến khán giả vô cùng phấn khích bởi phần xuất hiện ấn tượng trong trang phục đầy cá tính. Cô cũng chia sẻ về quãng thời gian đăng quang Á hậu 1 HHHVVN 2008, đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2009.
Chú thích ảnh
Cô tiết lộ đã từng có giai đoạn rút lui khỏi làng giải trí, suy sụp tinh thần nhưng đã vượt qua, có sự trở lại đầy ngoạn ngục, lấy lại ánh hào quang của mình. Câu chuyện của Võ Hoàng Yến đã truyền cảm hứng cho các cô gái trẻ về nghị lực sống, sự tự tin và kiên trì theo đuổi ước mơ.

“Brave Tour” là chuỗi hoạt động đặc biệt đồng hành cùng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 được thực hiện trên 04 tỉnh thành lớn: Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng và Đắk Lắk. Bên cạnh đương kim Hoa hậu H’Hen Niê, chương trình còn có sự tham gia của các Á hậu, người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và các khách mời là chuyên gia, cố vấn uy tín thuộc lĩnh vực thời trang – sắc đẹp.
Chú thích ảnh
Siêu mẫu Võ Hoàng Yến
Thông qua chương trình, các thí sinh tiềm năng sẽ có cơ hội tương tác trực tiếp cùng Hoa hậu H’Hen Niê và các khách mời, được tư vấn và lắng nghe chia sẻ của những người đi trước. Đó là kinh nghiệm quý báu giúp thí sinh có thêm sự vững vàng, tự tin và trang bị vốn kiến thức trước khi chính thức bước vào cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.
Diệp Hà. Ảnh BTC
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên