Showbiz Việt từng có vụ Hoa hậu bị tố đánh hội đồng bạn cấp 2: Hiệu trưởng phải lên tiếng, người trong cuộc sốc bởi 1 tình tiết

20/04/2023 14:43 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Hoa hậu Vbiz từng phải về trường cũ để làm rõ sự việc sau khi một người bạn cấp 2 đăng bài tố bị nàng hậu này đánh hội đồng, phải nhập viện.

Gần đây, vấn nạn "bạo lực học đường" gây xôn xao mạng xã hội vì những hậu quả vô cùng nghiêm trọng. Trong showbiz Việt, nhiều nghệ sĩ cũng là nạn nhân của bạo lực học đường khi còn ngồi trong ghế nhà trường. Đáng nói hơn, có 1 Hoa hậu từng khiến cõi mạng chấn động vì bị tố đánh bạn đến nhập viện khi còn học cấp 2. Ngay lập tức, Hoa hậu đã lên tiếng phân trần và giải thích rõ diễn biến sự việc năm đó trước công chúng. 

Mọi chuyện bắt nguồn từ giữa tháng 12/2021, một dân mạng tố từng bị Hoa hậu tên viết tắt là K.V đánh đến mức phải nhập viện khi học cấp 2. Nguyên nhân khiến người này bị đánh là do không chịu làm người sai vặt cho Hoa hậu K.V. Thời điểm đó, dân mạng đồng loạt gọi tên Khánh Vân khiến nàng hậu phải vội vàng liên hệ những người liên quan để lên tiếng làm rõ sự việc. 

Showbiz Việt từng có vụ Hoa hậu bị tố đánh hội đồng bạn cấp 2: Hiệu trưởng phải lên tiếng, người trong cuộc sốc bởi 1 tình tiết - Ảnh 1.

Khánh Vân từng bị gọi tên, dân mạng tấn công bằng lời tiêu cực khi xuất hiện 1 bài tố Hoa hậu tên K.V đánh hội đồng bạn cấp 2

Giữa thời điểm ồn ào này đang ngày càng căng thẳng, thầy Thái Văn Châu - hiệu trưởng THCS Ngô Quyền (nơi Khánh Vân theo học) nhiệm kỳ từ năm 2009 - 2016 và có hơn chục năm công tác tại trường đã có phản hồi trước công chúng. Lúc đó, nguyên hiệu trưởng khẳng định  trước báo chí rằng trong quá khứ không hề có sự việc học sinh đánh nhau nặng đến phải nhập viện 3 ngày. Đồng thời, thầy Thái Văn Châu cho biết trường đã lắp đặt hệ thống camera ở mọi góc, giám sát 24/24 nên không thể xảy ra sự việc nghiêm trọng như thế kia mà các thầy cô không biết tin. 

Khi được hỏi về Hoa hậu Khánh Vân, thầy giáo này cũng chia sẻ thêm: "Lúc nhìn Khánh Vân tôi nhận ra ngay, về hình dáng và khuôn mặt không hề thay đổi. Ngày xưa đi học đối với nữ là Khánh Vân rất cao, tôi nhìn là nhớ. Khánh Vân là học sinh ngoan, nếu có chuyện gì xảy ra thì nhà trường đã ghi vào học bạ của em ngay rồi. Tôi là 1 trong những người rất quan tâm đến đạo đức học sinh nên không bao giờ để xảy ra những việc như trên trong nhà trường. Chắc chắn không có chuyện học sinh bị đánh nhau rồi nhập viện 3 ngày". 

Showbiz Việt từng có vụ Hoa hậu bị tố đánh hội đồng bạn cấp 2: Hiệu trưởng phải lên tiếng, người trong cuộc sốc bởi 1 tình tiết - Ảnh 2.

Thầy hiệu trưởng cũ của Khánh Vân xác nhận không thể xảy ra vụ đánh nhau ở trường mà ban giám hiệu không biết

Sau khi thầy hiệu trưởng lên tiếng, Hoa hậu Khánh Vân cũng trực tiếp phản pháo. Là người trong cuộc, Khánh Vân vô cùng hoang mang khi bị tố bạo lực học đường. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 cho biết rất sốc trước tình tiết người bạn kia nói bị cô đánh đến mức phải nhập viện, còn cô thì bị đuổi học. 

Cụ thể, Khánh Vân từng chia sẻ: "Về câu chuyện bạn đó tố em, lúc thì bạn nói em đánh hội đồng làm bạn nhập viện, sau đó thầy Châu hiệu trưởng định đuổi học nhưng gia đình bạn sợ em nên xin đừng đuổi học em. Một lúc khác bạn nói em không có đánh bạn, em chỉ tát bạn thôi. Rồi hồi sau trả lời là Vân không đánh nhưng là người đầu têu, dẫn dắt băng đảng để làm như vậy với bạn, thật sự em rất là buồn, em không ngờ đến một ngày có những câu chuyện này xảy ra.

Nếu thời điểm đó, em và các bạn trong lớp đánh bạn nhập viện 3 ngày thì điều đó rất nặng, nguyên một trường học như vậy, các bạn đều biết em, chẳng lẽ không ai làm chứng. Nếu em làm ảnh hưởng đến bạn như vậy liệu ba mẹ bạn có để yên cho em không? Liệu gia đình và thầy có có để yên không? Làm sao bạn có thể thêu dệt nên một câu chuyện như vậy. Em cảm thấy rất bức xúc nhưng chỉ muốn nói sự thật. Sao bạn không nghĩ bạn đã tổn thương em mà cứ nghĩ mình là nạn nhân. Bản thân em bị sốc, rất sốc". 

Showbiz Việt từng có vụ Hoa hậu bị tố đánh hội đồng bạn cấp 2: Hiệu trưởng phải lên tiếng, người trong cuộc sốc bởi 1 tình tiết - Ảnh 3.

Hoa hậu Khánh Vân từng bật khóc, sốc vì tình tiết người bạn nói bị cô đánh đến mức phải nằm viện 3 ngày

Ồn ào này từng khiến Khánh Vân buồn bã, suy sụp suốt vài ngày vì không hiểu lý do gì mà người bạn kia lại chia sẻ những thông tin như thế lên mạng xã hội. Sau khi lên tiếng, Khánh Vân cũng mong dân mạng không tấn công và làm ảnh hưởng cuộc sống của người bạn kia . Từ đó, vụ việc này cũng dần được khép lại, Khánh Vân trở lại hoạt động nghệ thuật. 

Showbiz Việt từng có vụ Hoa hậu bị tố đánh hội đồng bạn cấp 2: Hiệu trưởng phải lên tiếng, người trong cuộc sốc bởi 1 tình tiết - Ảnh 4.

Sự việc trên từng ảnh hưởng đến tâm trạng và công việc của Khánh Vân suốt 1 thời gian ngắn

 Ảnh: FBNV 

Hạ Anh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm