Nam ca sĩ Việt ám ảnh vì bạo lực học đường: Bị đổ muối ớt vào đầu, cắn răng chịu đau những trận đòn từ trường về nhà

20/04/2023 09:50 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Nam ca sĩ tiết lộ chuyện từng là nạn nhân của bạo lực học đường, nhẫn nhịn chịu đựng bị đánh trong suốt thời gian dài.

Bạo lực học đường là vấn nạn gây nhức nhối trong xã hội những năm qua. Nhiều người nổi tiếng đã từng lên tiếng chia sẻ câu chuyện là nạn nhân của bạo lực học đường, trong đó có nam ca sĩ Đức Phúc.

Năm 2019, Đức Phúc lần đầu hé lộ toàn bộ câu chuyện bị bắt nạt khiến công chúng bất ngờ. Nam ca sĩ sinh năm 1996 gọi đó là hành trình có cả máu, nước mắt và sự tổn thương. "Tôi đã bị bạn đánh trong suốt quãng đường đi từ trường về đến nhà nhưng vẫn cắn răng chịu đau chứ không đánh lại", Đức Phúc chia sẻ.

Sao nam Vbiz ám ảnh vì bạo lực học đường: Bị đổ muối ớt vào đầu, cắn răng chịu đau những trận đòn từ trường về nhà - Ảnh 2.

Giọng ca 9x từng sợ hãi một thời gian dài vì bị bắt nạt khi ngồi trên ghế nhà trường

Theo nam ca sĩ, tâm lý sợ bạn bè dọa nạt, sợ người lớn không hiểu khiến nhiều đứa trẻ phải chịu đựng nạn bạo lực học đường suốt một thời gian dài. Không chỉ đơn thuần là bị dọa dẫm, nam ca sĩ đã phải hứng nhện, thạch sùng lẫn cả muối ớt trên đầu. Khi chứng kiến các bạn nữ bị đánh, Đức Phúc từng run hết cả người. Anh đã thông báo tới bảo vệ câu chuyện này nhưng do sợ hãi nên không dám để lộ danh tính. 

"Tôi luôn luôn căm ghét bạo lực học đường. Ngày xưa đi học, tôi thuộc dạng hiền, giờ ra chơi luôn ở trong lớp. Những đứa đầu gấu vẫn bắt nạt tôi dù chỉ ngồi yên một chỗ. May mà hồi đó, chúng nó không đánh tôi nhiều. Chúng nó chỉ đến dọa đánh, dọa tôi bằng cách đem thạch sùng để lên đầu, đổ muối ớt lên đầu. Cảm giác của tôi lúc đó rất tuyệt vọng. Có lần ba bốn ngày tôi không gội đầu, mà lại bị chúng nó đổ muối ớt lên đầu, cảm giác rất kinh khủng, tuyệt vọng. Tôi rất sợ, tôi không bao giờ muốn chứng kiến lại bạo lực học đường vì chính tôi là nạn nhân của nó", nam ca sĩ chia sẻ.

Sao nam Vbiz ám ảnh vì bạo lực học đường: Bị đổ muối ớt vào đầu, cắn răng chịu đau những trận đòn từ trường về nhà - Ảnh 3.

Đức Phúc bị doạ đem thạch sùng, đổ muối ớt lên đầu và "tác động vật lý" quãng đường từ trường về nhà

Trở thành Quán quân Giọng hát Việt khi mới chỉ 19 tuổi, Đức Phúc đã gây được sự chú ý với khán giả vì tài năng nổi bật. Từng bị chê bai miệt thị về ngoại hình của mình, sau những nỗ lực nam ca sĩ hiện nay đã có chỗ đứng trong showbiz Việt. Giọng ca sinh năm 1996 sở hữu vô vàn những bản hit được người hâm mộ yêu thích như Ánh nắng của anh, Ngày đầu tiên, Hơn cả yêu…

Cuối năm 2017, Đức Phúc đã lột xác hoàn toàn sau khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Nam ca sĩ giờ đã tự tin hơn với hình tượng soái ca Hàn Quốc. Đức Phúc từng chia sẻ về quyết định "dao kéo": "Phẫu thuật thẩm mỹ không xấu. Cải thiện vẻ ngoài là cách tôi tôn trọng khán giả. Vì khán giả đâu chỉ nghe mà còn nhìn ngắm khi tôi cất tiếng hát trên sân khấu nữa".

Sao nam Vbiz ám ảnh vì bạo lực học đường: Bị đổ muối ớt vào đầu, cắn răng chịu đau những trận đòn từ trường về nhà - Ảnh 4.

Sao nam Vbiz ám ảnh vì bạo lực học đường: Bị đổ muối ớt vào đầu, cắn răng chịu đau những trận đòn từ trường về nhà - Ảnh 5.

Đức Phúc được biết đến là một trong những giọng ca trẻ nổi tiếng hiện nay vì sở hữu giọng hát nội lực và truyền cảm

Tường San (tổng hợp)

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm