Shiloh đã đệ đơn xin bỏ họ của Brad Pitt vào đúng ngày sinh thứ 18 của mình

31/05/2024 08:35 GMT+7 | Giải trí

Shiloh, con gái của Brad Pitt và Angelina Jolie, đã chính thức yêu cầu bỏ "Pitt" khỏi họ của mình trong các tài liệu tòa án mà TMZ có được vào hôm thứ 30/5.

Nữ vũ công đã nộp giấy tờ vào ngày sinh nhật thứ 18 của cô vào 27/5 và yêu cầu tên hợp pháp mới của cô là Shiloh Jolie.

Shiloh đã đệ đơn xin bỏ họ của Brad Pitt vào đúng ngày sinh thứ 18 của mình - Ảnh 1.

Shiloh

Hành động này diễn ra ngay sau khi có thông tin tiết lộ rằng nam diễn viên Bullet Train 60 tuổi muốn hàn gắn mối quan hệ "đã tan vỡ" với cô con gái 18 tuổi.

Theo nguồn tin này, những người con khác của Brad Pitt, gồm Vivienne, Zahara và Maddox - những người mà Brad có với vợ cũ Angelina Jolie - cũng được cho là không muốn để họ Pitt nữa, mặc dù họ chưa nộp đơn xin đổi tên một cách hợp pháp.

Yêu cầu của Shiloh vẫn chưa được chấp thuận do đã nộp tài liệu chỉ vài ngày trước đó vào Memorial Day (Lễ chiến sĩ trận vong, vào thứ Hai cuối cùng trong tháng 5 hằng năm).

Brad và Angelina có chung con ruột là Shiloh và cặp song sinh Knox và Vivienne (15 tuổi) và ba đứa con nuôi: Maddox (22 tuổi), Pax (20 tuổi) và Zahara (19 tuổi).

Cặp đôi bắt đầu công khai hẹn hò sau khi Pitt và vợ lúc đó là Jennifer Aniston tuyên bố ly hôn vào năm 2005.

Hai người sau đó đã kết hôn vào năm 2014 và nữ diễn viên Maleficent đệ đơn ly hôn vào năm 2016 chỉ sau hai năm kết hôn.

Shiloh đã đệ đơn xin bỏ họ của Brad Pitt vào đúng ngày sinh thứ 18 của mình - Ảnh 2.

Brad Pitt và Angelina Jolie cùng Shiloh khi còn nhỏ

Ba năm sau, vào năm 2019, Brad và Angelina được tuyên bố độc thân hợp pháp.

Tuy nhiên, các ngôi sao vẫn bị lôi kéo vào cuộc chiến ly hôn đang diễn ra và nam diễn viên được cho là có mối quan hệ căng thẳng với những đứa con của họ.

DailyMail.com tiết lộ hồi đầu tháng này rằng cựu vệ sĩ của cặp đôi đã cáo buộc Jolie cố gắng đầu độc mối quan hệ giữa con cái họ với cha chúng.

Một nguồn tin thân cận với ngôi sao này gần đây đã nói với DailyMail.com rằng Brad "tự tin" rằng anh có thể củng cố mối quan hệ của mình với Shiloh sau sinh nhật thứ 18 của cô gái.

Nguồn tin gần gũi giải thích lý do là vì Shiloh hiện đã trưởng thành về mặt pháp lý và do đó có thể tự do đưa ra quyết định của riêng mình về thời gian họ ở bên nhau.

"Giờ Shiloh đã 18 tuổi, cô có thể tự quyết định xem cô muốn mối quan hệ của mình với cha mình phát triển như thế nào".

Nguồn tin tiếp tục cho biết kể từ khi Brad và Angelina chia tay, nữ diễn viên đảm bảo rằng các con của họ "hạn chế tham gia" với bố.

Họ tiếp tục: "Đối với những đứa trẻ chưa đủ tuổi vị thành niên thì vẫn như vậy, nhưng với Shiloh thì đó không còn là lựa chọn của Angie nữa. Nếu Shiloh chọn hạn chế liên lạc với bố thì đó là quyết định của cô ấy".

Shiloh đã đệ đơn xin bỏ họ của Brad Pitt vào đúng ngày sinh thứ 18 của mình - Ảnh 3.

Shiloh đang là một vũ công đầy đam mê

Nguồn tin cho biết Brad Pitt vẫn sẽ "yêu Shiloh vô điều kiện" dù cô có chọn làm gì đi chăng nữa.

Người trong cuộc tiếp tục cho biết giờ đây Brad có thể liên lạc với con gái mình mà không bị Jolie phản đối.

Họ tự tin nói: "Mọi người đều tin tưởng rằng đến lúc nào đó cha con Brad sẽ hàn gắn lại mối quan hệ đã bị phá vỡ do cuộc ly hôn. Giữ Shiloh tránh xa Brad không còn là lựa chọn của Angelina nữa".

Trong khi đó, một nguồn tin khác nói với DailyMail.com rằng Brad sẽ "không bao giờ từ bỏ" trách nhiệm làm cha của mình và chỉ cần một cuộc điện thoại nếu các con anh muốn liên lạc với anh.

Nguồn tin nói tiếp: "Khi những đứa trẻ lớn hơn và có thể tự đưa ra nhiều quyết định hơn, nếu đó là Shiloh hay bất kỳ ai khác, nếu những quyết định đó đặt ra cái nhìn tích cực hay tiêu cực về người cha, Brad hiểu rằng các con mình đã lớn và có thể quyết định những gì chúng muốn làm".

Shiloh đã đệ đơn xin bỏ họ của Brad Pitt vào đúng ngày sinh thứ 18 của mình - Ảnh 5.

Shiloh bên mẹ Angelina Jolie

Nguồn tin khẳng định rằng Brad luôn ở bên cạnh các con của mình.

"Angelina có thể khiến các con suy nghĩ khác nhưng sự thật là Brad luôn muốn chúng biết rằng anh luôn ủng hộ chúng.

Brad muốn Shiloh đưa ra quyết định của riêng mình và anh sẽ là người giúp đỡ cho tương lai của con gái, vì vậy anh chỉ cần xem điều gì sẽ xảy ra và hy vọng điều tốt nhất".

Nhưng giờ dường như những điều Brad mong muốn không thuận theo ý của nam diễn viên.

Cuối tuần trước, khán giả nhận thấy con gái Vivienne cũng chỉ đề tên là "Vivienne Jolie" trong phần giới thiệu của vở nhạc kịch The Outsiders chứ không phải là "Vivienne Jolie-Pitt".

Tuy nhiên, không rõ liệu cô bé 15 tuổi có đổi tên hợp pháp giống chị gái hay không.

Shiloh đã đệ đơn xin bỏ họ của Brad Pitt vào đúng ngày sinh thứ 18 của mình - Ảnh 6.

Cùng với Vivienna và Shiloh, con gái nuôi Zahara đã gây chú ý cách đây 6 tháng khi cô tự giới thiệu bản thân chỉ bằng cái tên không mang họ Pitt.

Việt Lâm (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm