Shaw tiết lộ sự 'điên cuồng' trong tập luyện của Ten Hag

18/07/2022 23:29 GMT+7 | Thể thao 360

(Thethaovanhoa.vn) - Erik ten Hag đã đặt ra những yêu cầu lớn đối với MU và Luke Shaw thừa nhận đó là cách duy nhất để CLB trở lại với ánh hào quang năm xưa

MU: Luke Shaw và áp lực cạnh tranh vị trí

MU: Luke Shaw và áp lực cạnh tranh vị trí

Cũng như nhiều cầu thủ khác của MU, Luke Shaw đã đánh mất phong độ đỉnh cao trong mùa giải trước. Với sự hiện diện của Tyrell Malacia, áp lực với Shaw càng lớn.

 

 

Ten Hag đã thúc đẩy các cầu thủ Quỷ đỏ về tinh thần lẫn thể chất kể từ khi nắm quyền, với các buổi tập tăng gấp đôi và các cuộc họp chiến thuật thường xuyên được tổ chức.

Luke Shaw thừa nhận Man Utd cần một khởi đầu mới và một cách huấn luyện mới, sau màn trình diễn tệ hại ở mùa giải trước, khi họ đứng thứ sáu với tổng số điểm thấp nhất trong kỷ nguyên Premier League.

Chú thích ảnh
Luke Shaw đánh giá cao HLV Ten Hag

 

"HLV đòi hỏi nhiều hơn và chúng tôi phải ngày càng tốt hơn", Shaw nói. "Ông ấy nói rất nhiều về đội bóng, cấu trúc và cách ông ấy muốn chơi. Đó là rất nhiều chi tiết, nhưng các chi tiết sẽ giúp bạn chiến thắng trong các trận đấu và với triết lý của Ten Hag, cùng cách ông ấy muốn chơi, chúng tôi cần lắng nghe.

Ngay cả trong các trận đấu, tôi nghĩ bạn có thể nhìn thấy những điều mà có lẽ bạn chưa từng thấy trước đây, vì vậy, tôi nghĩ có những điều đáng để mong đợi. HLV biết đội bóng cần gì, Ten Hag có phong cách riêng và tất cả các cầu thủ đều sẵn sàng lắng nghe.

Ông ấy muốn cầm tay chỉ việc và tham gia rất nhiều vào các buổi tập. Nếu thấy mọi người không đạt được tiêu chuẩn mong muốn, Ten Hag sẽ nói cho họ biết. Tôi nghĩ điều đó tốt, bởi vì ông ấy giữ các tiêu chuẩn cao. Vẫn còn nhiều điều nữa phải đến từ chúng tôi và đây mới chỉ là bước khởi đầu."

Minh Tuấn

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm