Shark Bình và Phương Oanh hợp lực đáp trả 'cực căng' khi nữ diễn viên bị mỉa mai 'giật chồng người khác'

04/05/2023 15:39 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Shark Bình không ngại ra mặt bảo vệ bạn gái khi cô bị công kích bằng bình luận tiêu cực.

Trong dịp nghỉ lễ vừa qua, Phương Oanh đã cùng với shark Bình và hai con riêng của bạn trai đi du lịch nước ngoài. Không đăng ảnh chụp chung nhưng nữ diễn viên vẫn chia sẻ loạt khoảnh khắc vui vẻ của mình trong chuyến đi, ngầm cho thấy chuyện tình cảm hiện tại đang rất hạnh phúc.

Shark Bình và Phương Oanh hợp lực đáp trả 'cực căng' khi nữ diễn viên bị mỉa mai 'giật chồng người khác' - Ảnh 1.

Tuy nhiên, dưới bài đăng của Phương Oanh lại xuất hiện bình luận công kích mối quan hệ của Phương Oanh và shark Bình. Một cư dân mạng mỉa mai, dùng từ "con giáp thứ 13" để nỏi về Phương Oanh: "Nhìn bạn xinh như vậy sao không kiếm trai tân mà lại đi giật chồng thế...".

Không chịu thua, nữ diễn viên đáp trả: "Gia đình bạn chắc chắn cũng có nhiều câu hỏi lắm. Hãy kiếm câu giả lời cho nhà mình trước đi". Lần này, shark Bình cũng vào thẳng phần bình luận để cùng bạn gái phản pháo, doanh nhân này viết: "Có biết đồ cổ là vô giá không? Và người thành công luôn có lối đi riêng, nên hãy thành công đi đã rồi hẵng dạy đời em nhé".

Chưa dừng lại ở đó, cặp đôi tiếp tục đôi co qua lại với cư dân mạng kia, thậm chí còn mỉa mai ngược lại về chuyện giữ chồng. Phương Oanh bình luận: "Chị. Đến giờ cơm rồi, chị cẩn thận không cơm lại không ngon, canh lại không ngọt, anh nhà lại… À mà thôi. Em thật", shark Bình tiếp lời: "Hôm tới mời em đến dự tiệc ly hôn nhé. Và chúc em đời đời giữ được người đàn ông của mình".

Shark Bình và Phương Oanh hợp lực đáp trả 'cực căng' khi nữ diễn viên bị mỉa mai 'giật chồng người khác' - Ảnh 2.

Shark Bình và Phương Oanh xác nhận hen hò vào tháng 8/2022. Chuyện tình của cặp đôi gặp không ít lời đàm tiếu bởi doanh nhân này vẫn chưa giải quyết xong việc ly hôn với vợ cũ. Hình ảnh hẹn hò, thân mật của hai người cũng thường xuyên bị chụp và chia sẻ lên mạng xã hội. Tuy nhiên, cả hai cũng liên tục có những động thái chứng minh tình yêu chân thành và ngày càng thoải mái tương tác công khai với nhau trên mạng xã hội.

Thế Huân

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm