Thái độ trái ngược của Phương Oanh và Shark Bình khi bị xúc phạm vì lộ hình ảnh chăm sóc người yêu nơi công cộng

29/04/2023 11:07 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Trước lời lẽ đi quá giới hạn, Phương Oanh không khỏi bức xúc và có cảm xúc tiêu cực. Tuy nhiên, Shark Bình lại có thái độ ngược lại.

Hơn 8 tháng công khai tình cảm với Shark Bình, Phương Oanh liên tục vướng phải nhiều ý kiến trái chiều. Nữ diễn viên cũng không ít lần lên tiếng về ồn ào đời tư cũng như được Shark Bình đứng ra bảo vệ mỗi khi "bão tố" ập tới. Và những ngày qua, cặp đôi tiếp tục đón nhiều ý kiến tiêu cực khi một đoạn clip quay lén cảnh cả hai chăm sóc nhau nơi công cộng bị phát tán.

Khắp các diễn đàn mạng xã hội chia sẻ liên tục và nhiều bình luận đi quá giới hạn cũng xuất hiện. Khi khoảnh khắc bên nhau với người yêu bị quay lén và xúc phạm, Phương Oanh không khỏi bức xúc. Mới đây, trong buổi chia sẻ cùng chúng tôi, nữ diễn viên xác định bản thân là người của công chúng cô chấp nhận bị soi xét, đánh giá. Nhưng sự việc bị quay lén và bình phẩm khiếm nhã là quá sức chịu đựng của cô.

Thái độ trái ngược của Phương Oanh và Shark Bình khi bị xúc phạm vì chăm sóc người yêu nơi công cộng - Ảnh 2.

Khoảnh khắc Shark Bình và Phương Oanh chăm sóc nhau nơi công cộng bị quay lén

Nữ diễn viên chia sẻ: "Dù tôi chỉn chu thế nào cũng sẽ bị họ bắt gặp những giây phút chưa đẹp. Nhưng tôi không hiểu vì sao họ chỉ nhằm vào tôi và anh Bình, quay lén những giây phút riêng tư. Trong khi đó, có nhiều lúc tôi đưa hai con của anh Bình đi chơi, mua đồ, cô cháu âu yếm, quý mến nhau thì không bao giờ họ chụp lén cả. Có phải những việc tốt ít khi được chú ý, chia sẻ mà họ chỉ muốn câu view.

Tôi sống tự lập từ năm 18 tuổi, trải qua không ít thăng trầm nên tự tin bản thân mạnh mẽ. Nhưng suốt 8 tháng qua, có nhiều lúc tôi bị suy sụp, nghĩ đến điều tiêu cực. Tôi không thể tưởng tượng được trước đó mình được mọi người yêu thương, dành cho nhiều mỹ từ. Vậy mà chuyện tình cảm với anh Bình được chia sẻ, mọi thứ dường như thay đổi 180 độ. Họ đã dùng nhiều từ thậm tệ, mắng chửi tôi. Bạn thân, nhân viên của tôi đã bật khóc khi đọc những bình luận ác ý về tôi".

Thái độ trái ngược của Phương Oanh và Shark Bình khi bị xúc phạm vì chăm sóc người yêu nơi công cộng - Ảnh 3.

Phương Oanh cho biết những việc riêng tư của mình bị soi xét khiến cô quá sức chịu đựng

Khác với Phương Oanh, đối diện với những bình luận mỉa mai đời tư, Shark Bình có thái độ trái ngược. Theo đó, Phương Oanh tiết lộ chính bạn trai là người động viên cô hãy tích cực để vượt qua những biến cố trong cuộc sống.

"Trước những hình ảnh, clip bị quay lén, nếu tôi buồn phiền, anh Bình lại không quan tâm. Anh ấy nhìn theo hướng tích cực là cả hai đang được chú ý. Anh ấy bản lĩnh, nhiều năm trong thương trường nên nhìn mọi việc nhẹ nhàng hơn tôi. Bản thân là nghệ sĩ nên tôi đa cảm, hay buồn, lo nghĩ cho bố mẹ, người thân bị ảnh hưởng. Vì vậy anh luôn ở bên cạnh, không rời và động viên để những giây phút buồn phiền của tôi không kéo dài", Phương Oanh nói.

Thái độ trái ngược của Phương Oanh và Shark Bình khi bị xúc phạm vì chăm sóc người yêu nơi công cộng - Ảnh 4.

Shark Bình là người động viên Phương Oanh vượt qua suy nghĩ tiêu cực

Ảnh: Tổng hợp

Liên Hoa

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm