(TT&VH Online) - Đang "chuốn chéo" muốn rời Milan vì ít có cơ hội ra sân đá chính, Gattuso lập tức bị "sếp phó" Galliani dội cho gáo nước lạnh với lời cảnh cáo nghiêm khắc rằng "Milan không phải là khách sạn".
Mọi việc bắt đầu khi Gattuso thổ lộ mong muốn được ra sân thi đấu thường xuyên và bày tỏ sự thất vọng của anh khi bị gạt khỏi đội hình đá chính của Milan từ khi Leonardo trở thành HLV của đội. Ngay sau khi "bắt sóng" được tín hiệu từ Gattuso rằng "Tôi đang cân nhắc về tương lai" và "Tôi muốn được thi đấu thường xuyên", Man City được cho là sẵn sàng mở rộng vòng tay chào đón Gattuso. Tiền vệ của Milan cũng úp mở với bạn bè về việc rời sân San Siro.
Galliani "cảnh cáo" Gattuso về ý định rời Milan
Tin đồn Gattuso cảm thấy bất mãn và muốn rời Milan ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông "bay" tới tai Galliani. Đầu tiên, Phó chủ tịch của Milan một mặt phủ nhận chuyện Gattuso muốn ra đi, mặt khác có tin nói rằng ban lãnh đạo Milan đã đề nghị Gattuso gia hạn hợp đồng. Galliani còn tuyên bố rằng Milan không chỉ muốn tiền vệ có biệt danh "gầm gừ" này tiếp tục thi đấu cho CLB mà còn muốn anh kết thúc sự nghiệp trong màu áo đỏ đen, nơi Gattuso đã có cả chục năm cống hiến.
Tuy nhiên, tờ Corriere dello Sport của Italia loan tin rằng Gattuso có vẻ không hài lòng với mức lương trong hợp đồng mới mà Milan đề xuất với anh và cựu binh 31 tuổi này đã từ chối đặt bút ký vào bản hợp đồng mới để chờ cơ hội rời Milan vào tháng 1/2010. Ngay lập tức, Galliani "đổi giọng" và đưa ra lời cảnh cáo nghiêm khắc rằng: "Milan không phải là khách sạn mà ai thích đi thì đi. Gattuso còn hợp đồng với Milan và cậu ta sẽ không đi đâu cả trong mùa Đông này". Vẫn chưa có tuyên bố mới nào của Gattuso xung quanh tương lai của anh. Có điều chắc chắn là quan hệ của tiền vệ phòng ngự này với HLV Leonardo hiện tại được mô tả là "lạnh nhạt" vì Leonardo không trọng dụng anh nữa.
Nhận định Chelsea vs Southampton: Dựa vào sự suy giảm phong độ của Chelsea, người ta có thể dễ dàng đổ lỗi cho ngôi sao sáng nhất của họ, nhưng đó là một đánh giá sai lầm.
CLB HAGL thiệt quân trong trận đấu gặp CLB TP.HCM tại vòng 15 LPBank V-League 2024/25 khi thủ môn Trần Trung Kiên và trung vệ Jairo Rodrigues bị treo giò.
Sau 10 năm không in tập thơ mới, Đào Quốc Minh trở lại thi đàn với "Phục sinh" - một tuyên ngôn giàu sức gợi về nhân sinh, tình yêu thương và giá trị của đức tin.
Bộ phim Dark Nuns - màn trở lại đầy táo bạo của Song Hye Kyo - đang làm dậy sóng dư luận với những tranh cãi gay gắt: xúc phạm tôn giáo, kỳ thị phụ nữ.
Các nhà khoa học Trung Quốc vừa công bố một nghiên cứu đột phá về cấu trúc não người. Theo kết quả được đăng tải trong Tạp chí Khoa học Thần kinh, não người có ba "đường cao tốc thông tin" ẩn - đóng vai trò nền tảng cho hầu hết cấu trúc não.
Hóa Chất Đức Giang quyết giành chức VĐQG lần đầu tiên trong lịch sử sau 5 mùa giải liên tiếp về nhì và họ thể hiện tham vọng với việc chiêu mộ ngôi sao tấn công số 1 giải VĐQG 2024
XSMB 25/2: Kết quả Xổ số miền Bắc hôm nay thứ Ba ngày 25/2/2025 quay thưởng lúc 18h10 được trực tiếp cập nhật nhanh nhất, chính xác nhất trên Thethaovanhoa.vn.
U20 Việt Nam đã có một chiến thắng kịch tính trước U20 Qatar với tỷ số 2-1 trong khuôn khổ vòng chung kết U20 châu Á 2023, qua đó vươn lên dẫn đầu bảng B với 6 điểm trọn vẹn sau hai lượt trận.
Lịch thi đấu bóng đá hôm nay 25/2, rạng sáng 26/2 - Thethaovanhoa.vn cập nhật nhanh và chính xác nhất lịch thi đấu và lịch trực tiếp bóng đá: Ngoại hạng Anh, Cúp quốc gia Ý, Cúp Nhà vua Tây Ban Nha, Cúp quốc gia Đức,...
Thông tin mới nhất của ngành thể thao cho biết môn leo núi thể thao sẽ không được đưa vào chương trình Đại hội thể thao toàn quốc lần thứ X-2026 và chúng ta sẽ không dự môn này tại SEA Games 33-2025, nơi lần đầu tiên môn thể thao kết hợp giữa tốc độ và sự mạo hiểm trở lại kể từ lần tổ chức đầu tiên ở SEA Games 2011.
Giá vàng thế giới đã tăng vọt lên mức cao kỷ lục mới vào ngày 24/2, do nhu cầu trú ẩn an toàn trong bối cảnh lo ngại về kế hoạch áp thuế của Tổng thống Mỹ Donald Trump, cùng với sự hỗ trợ từ dòng vốn đổ vào quỹ hoán đổi danh mục (ETF) vàng lớn nhất thế giới.
Vài ngày trước, Sở Quy hoạch - Kiến trúc TP.HCM vừa công bố kết quả cuộc thi ý tưởng quy hoạch - kiến trúc bán đảo Bình Quới - Thanh Đa với 3 giải thưởng.
Trong bối cảnh du lịch tâm linh nở rộ, việc xây dựng sản phẩm du lịch từ sinh hoạt tín ngưỡng thờ Mẫu đang đặt ra bài toán quan trọng: Làm thế nào để vừa bảo tồn giá trị nguyên bản của di sản, vừa giúp nó thích nghi với đời sống đương đại?
Ngày 24/2/2025, Phó Thủ tướng Chính phủ Hồ Đức Phớc đã ký ban hành Nghị định số 27/2025/NĐ-CP quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Thông tấn xã Việt Nam.