Selena Gomez gây tranh cãi ở phim tài liệu mới: Quên nhắc cô bạn hiến thận nhưng cứ réo gọi Justin Bieber!

08/11/2022 19:36 GMT+7 | Văn hóa Xã hội 247

Selena Gomez gây tranh cãi ở phim tài liệu mới: Quên nhắc cô bạn hiến thận nhưng cứ réo gọi Justin Bieber!

Thậm chí Selena Gomez còn vui vẻ dùng tên người khác để đặt cho thận của mình.

Ngày 4/11, Selena Gomez phát hành bộ phim tài liệu mang tên My Mind & Me trên nền tàng Apple TV+ và nhanh chóng chiếm trọn sự chú ý của khán giả.

Ngay từ đầu, cô đã hứa sẽ chỉ kể những bí mật thầm kín nhất của mình trong phim. Quan điểm về sự nghiệp, những căn bệnh, chứng lo âu... đều được Gomez tiết lộ trong 92 phút của phim.

Thế nhưng My Mind & Me vẫn gây tranh cãi với khán giả bởi nhiều chi tiết, khiến Selena Gomez nhận về chỉ trích trong thời gian qua.

Selena Gomez gây tranh cãi ở phim tài liệu mới: Quên nhắc cô bạn hiến thận nhưng cứ réo gọi Justin Bieber! - Ảnh 1.

My Mind & Me - Ảnh: Apple TV+

Không nhắc 1 chữ về Francia Raisa

Điều gây chú ý nhất trong My Mind & Me đó là hành trình Selena Gomez vượt qua chứng bệnh lupus của mình. Khán giả có thể thấy rõ một Selena Gomez khóc nức nở khi nghe tin bản thân tái phát, sau đó phải bình tĩnh đối mặt và tìm cách giải quyết.

Song, xuyên suốt quá trình hồi phục, Selena Gomez chưa từng nhắc đến sự kiện đặc biệt nhất - việc được Francia Raisa hiến thận.

Selena Gomez gây tranh cãi ở phim tài liệu mới: Quên nhắc cô bạn hiến thận nhưng cứ réo gọi Justin Bieber! - Ảnh 2.

Selena Gomez khóc khi biết mình tái phát bệnh - Ảnh: Apple TV+

Francia Raisa hoàn toàn không được nhắc đến trong phim tài liệu dù đóng vai trò lớn, giúp Selena Gomez trở lại với cuộc sống bình thường. Điều này đã dấy lên cuộc tranh cãi lớn trên mạng xã hội, khiến không ít khán giả thất vọng vì cách hành xử của nữ diễn viên - ca sĩ.

 Đỉnh điểm là khi Selena Gomez chỉ xem Taylor Swift là "bạn duy nhất trong ngành công nghiệp giải trí" ở bài phỏng vấn cùng Rolling Stone. Đó chính là "giọt nước tràn ly" khiến ngay cả Raisa cũng phản ứng bằng cách nhấn "bỏ theo dõi" Gomez trên mạng.

Selena Gomez gây tranh cãi ở phim tài liệu mới: Quên nhắc cô bạn hiến thận nhưng cứ réo gọi Justin Bieber! - Ảnh 3.

Selena Gomez không nhắc gì Francia Raisa - Ảnh: Buzzfeed

Nhiều lần đề cập cuộc tình với Justin Bieber

Dù phớt lờ đi quá trình cấy ghép thận đã thay đổi cuộc đời mình nhưng Selena Gomez lại "ưu ái" nhắc đến tình cũ Justin Bieber rất nhiều lần trong phim.

Ngay ở những giây phút đầu tiên khi quay ngược về năm 2016, My Mind & Me đã đề cập đến tin tức "Selena Gomez và Justin Bieber cuối cùng đã chia tay" như một trong những cú tác động lớn nhất đến nữ nghệ sĩ.

Selena Gomez gây tranh cãi ở phim tài liệu mới: Quên nhắc cô bạn hiến thận nhưng cứ réo gọi Justin Bieber! - Ảnh 4.

Selena Gomez nhắc Justin Bieber - Ảnh: Apple TV+

Sau đó, Selena Gomez chia sẻ về quá trình cô sáng tác ca khúc Lose You to Love Me trong 45 phút về cuộc tình với Justin Bieber. Dù không trực tiếp nhắc tên nam ca sĩ nhưng phân cảnh đã lồng ghép giữa hậu trường quay MV của cô và những lần cô bị báo chí hỏi dồn về Justin Bieber hay đám cưới của anh.

Sau cùng, Gomez chốt hạ rằng việc trải qua chuyện chia tay rất đau đớn, nhưng cần thiết. "Đó là điều tuyệt vời nhất cuộc đời tôi", cô nhấn mạnh đến 2 lần.

Selena Gomez gây tranh cãi ở phim tài liệu mới: Quên nhắc cô bạn hiến thận nhưng cứ réo gọi Justin Bieber! - Ảnh 5.

Chia tay Justin Bieber giúp Selena Gomez tìm lại chính mình - Ảnh: Buzzfeed

Không thiện cảm với Disney và Alex Russo

Cả bộ phim My Mind & Me chính là hành trình để Selena Gomez nhận ra sự áp lực của làng giải trí biến cô trở thành một "thứ hàng hóa". Sau một cuộc phỏng vấn không mấy tốt đẹp, nữ nghệ sĩ bước vào hậu trường với thái độ bực tức vì cảm thấy không được lắng nghe. Nó còn khiến cô nhớ về thời còn ở Disney, với "phù thủy và đũa thần" tức vai diễn Alex Russo trong Phù Thủy Xứ Waverly đã làm nên tên tuổi.

Có thể thấy, Selena Gomez có thái độ không mấy thiện cảm và tốt đẹp với Disney, "ngôi nhà" vốn đã giúp cô thành danh khắp thế giới về diễn xuất lẫn âm nhạc. Cô cảm thấy khoảng thời gian thiếu niên của mình trải qua thật phù phiếm dưới ánh đèn của làng giải trí, và nó còn trở nên tệ hơn khi cô bắt đầu đi tour. Đó là khi hình ảnh của Selena Gomez thuở BarneyPhù Thủy Xứ Waverly hiện lên đầy trớ trêu và tiếc nuối.

Selena Gomez gây tranh cãi ở phim tài liệu mới: Quên nhắc cô bạn hiến thận nhưng cứ réo gọi Justin Bieber! - Ảnh 6.

Selena Gomez thuở Disney - Ảnh: Disney

Đặt tên cho quả thận của mình

Lần duy nhất Selena Gomez nhắc đến quả thận hiến tặng của mình gần đây là tại họp báo ra mắt My Mind & Me. Thế nhưng một lần nữa nó không liên quan gì đến Francia Raisa. Nữ nghệ sĩ cho biết cô đã quyết định đặt tên cho quả thận của mình là Fred Armisen - tên một nam diễn viên hài nổi tiếng của Hollywood. "Tôi rất thích chương trình Portlandia. Tôi không nghĩ anh ấy biết tôi nhưng tôi hi vọng anh sẽ biết chuyện này", Selena Gomez vui vẻ tiết lộ.

Selena Gomez gây tranh cãi ở phim tài liệu mới: Quên nhắc cô bạn hiến thận nhưng cứ réo gọi Justin Bieber! - Ảnh 7.

Selena Gomez lấy tên Fred Armisen đặt tên cho thận - Ảnh: Buzzfeed

My Mind & Me nhận được nhiều lời tán dương của giới chuyên môn vì chất lượng, đạt những số điểm ấn tượng như 94% cà tươi trên Rotten Tomatoes và điểm tích cực trên Metacritic.

Song, không thể phủ nhận rằng sự trở lại của Selena Gomez lần này kéo theo nhiều rắc rối, thậm chí khiến danh tiếng của chính bản thân cô bị hủy hoại bởi những phát ngôn, chia sẻ gây sốc với khán giả.

Thành Vũ

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm