CHẤM ĐIỂM U23 Việt Nam: Khi Ngọc Thắng thành tội đồ

CHẤM ĐIỂM U23 Việt Nam: Khi Ngọc Thắng thành tội đồ

Thứ Bảy, 13/06/2015 15:40 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Pha dùng tay phá bóng trong vòng cấm của Ngọc Thắng chính là bước ngoặt dẫn đến thất bại 1-2 của U23 Việt Nam trước U23 Myanmar.
Minh Long: 6 điểm
 Cú sút của Nay Lin Tun đã đập chân một hậu vệ của U23 Việt Nam đi vào lưới và khó có thể trách Minh Long với bàn thua ấy. Nhìn chung, Minh Long đã chơi tốt và không mắc một sai lầm nghiêm trọng nào.
Ngọc Hải: 6 điểm
Với chiếc băng thủ quân trên tay, Ngọc Hải đã chơi tròn vai, hoàn thành nhiệm vụ phòng ngự. Chỉ tiếc rằng U23 Myanmar đã may mắn hơn trong một trận cầu mà họ tỏ ra lép vế hoàn toàn.
Tiến Dũng: 6 điểm
Chơi tốt, thể hiện được sự chắc chắn vốn có, Tiến Dũng cho thấy những tố chất hay nhất của một trung vệ. Càng chơi, hậu vệ đang khoác áo HA.GL càng thể hiện được sự ổn định.
Thanh Hiền: 6 điểm
Hiền chơi tròn vai bên hành lang trái. Hậu vệ người Đồng Tháp chơi rất nỗ lực và có những pha lên tham gia tấn công tạo đột biến cao.
Hồng Quân khá vô duyên ở trận đấu này
Minh Tùng:  5 điểm
Hậu vệ đang khoác áo Than Quảng Ninh đá sở trường là trung vệ nhưng trận này phải đá ở cánh phải. Điều này khiến cho Minh Tùng không thể hiện tốt nhất các thế mạnh của mình.
Huy Hùng: 6 điểm
Máu lửa, giàu sức chiến đấu là những điểm  mạnh của Huy Hùng. Cầu thủ người Hà Nội vẫn giữ được đẳng cấp của một ông chủ ở khu vực giữa sân.
Duy Mạnh: 6 điểm
Ông Miura đã quyết định rút Duy Mạnh ra ngay trong hiệp một để tăng cường cho hàng công với sự có mặt của Phi Sơn. 45 phút trước đó, Mạnh đã chơi đầy cố gắng và nỗ lực.
Huy Toàn: 7 điểm
Cần mẫn như một con ong thợ, Huy Toàn vẫn chứng minh được lý do vì sao ông Miura trao cho anh hàng lang cánh trái. Huy Toàn chính là người thắp lên cho U23 Việt Nam với bàn gỡ hòa. Chỉ tiếc rằng nỗ lực của anh đã không được đền đáp xứng đáng.
Ngọc Thắng: 4 điểm
Với một cú sút phạt như thế, pha dùng tay chơi bóng của Ngọc Thắng thật khó chấp nhận được. Hành vi phản ứng của Ngọc Thắng sau đó cũng là sự bồng bột của một chàng trai non kinh nghiệm. Sau khi đã chơi hay ở vòng bảng, Thắng lại mắc một sai lầm không thể tha thứ ở trận chiến này.
Công Phượng: 6 điểm
Có quá nhiều hậu vệ của U23 Myanmar đeo bám Công Phượng. Cầu thủ người Nghệ An hầu như không có đất diễn trong trận đấu này.
Mạc Hồng Quân: 5 điểm
Hồng Quân đã có rất nhiều cơ hội để tung ra những cú dứt điểm nhưng trong một ngày vô duyên đến kì lạ, tiền đạo của Than Quảng Ninh đã không thể ghi bàn.
Thay người:
Phi Sơn, Thanh Bình: 6 điểm
Rất nỗ lực khi được tung vào sân nhưng cả hai cầu thủ này đều thất bại trong việc tạo ra dấu ấn cho trận đấu.
T.Giáp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Tiêu điểm - Spotlight