Saxophone Trần Mạnh Tuấn từng được nhạc sĩ Trịnh Công Sơn vẽ tặng 5 bức tranh

17/04/2021 10:10 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Xuất hiện trong tập 20 Ký ức vui vẻ, nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn khiến khán giả lặng người bởi tiếng saxophone da diết, lắng đọng qua bài Hạ trắng

'Ký ức vui vẻ': Cẩm Ly hát 'Mình ơi' tưởng nhớ cố nhân

'Ký ức vui vẻ': Cẩm Ly hát 'Mình ơi' tưởng nhớ cố nhân

Xuất hiện trong tập 19 Ký ức vui vẻ phát sóng lúc 21h15 Chủ Nhật ngày 11/4 trên kênh VTV3, ca sĩ Cẩm Ly mang đến ca khúc Em sẽ là người ra đi - một trong những bản hit đỉnh cao nhất sự nghiệp của cô.  

Trong chương trình, nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn cũng chia sẻ rất nhiều kỷ niệm đáng nhớ về cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Anh may mắn và vinh dự được cố nhạc sĩ vẽ tặng 5 bức tranh, một trong số đó là khi anh đang chơi bản Ướt mi. Anh cứ tiếc mãi, giá như mình chơi nhạc nhiều hơn, có lẽ đã có nhiều bức tranh hơn được ra đời.  

Nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn chia sẻ về  cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn 

Ca sĩ Hà Lê là người đã làm mới nhạc Trịnh Công Sơn với tất cả tình yêu, niềm ngưỡng mộ. Các dự án của Hà Lê cũng được khán giả và gia đình cố nhạc sĩ tài hoa ủng hộ. Anh bật mí rằng cơ duyên của anh tới với nhạc Trịnh cũng bắt đầu bằng bài Hạ trắng. Đội trưởng Tiến Luật cũng bày tỏ sự mến mộ với nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn. Mỗi tối, pha một ly café sữa nóng và mở đĩa nhạc của Trần Mạnh Tuấn, đắm chìm trong nhạc Trịnh, đó thật sự là một trải nghiệm cảm xúc tuyệt vời. 

Ký ức vui vẻ, Ký ức vui vẻ tập 20, Trần Mạnh Tuấn, Trịnh Công Sơn
Hà Lê - Trần Mạnh Tuấn

Xuất hiện trong một thử thách đặc biệt, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đã cùng các nghệ sĩ chia sẻ nhiều cảm xúc và kỷ niệm trong suốt nhiều năm hoạt động nghệ thuật. Đối với Nhan Phúc Vinh, anh không bao giờ quên thời mới vào nghề và nhận một vai phụ trong phim Giải cứu thần chết của đạo diễn Quang Dũng. Khi đó, vị đạo diễn đã đánh giá anh là một diễn viên có tiềm năng và dành nhiều lời động viên.

Trong một lần đi casting dự án phim ca nhạc kịch, mặc dù hát chưa tốt đến nỗi nhạc sĩ Huy Tuấn phải bật cười nhưng đạo diễn Nguyễn Quang Dũng vẫn ưu ái chọn Nhan Phúc Vinh. Tuy vậy, vì lý do cá nhân, Nhan Phúc Vinh  không thực hiện được. Đó là sự ám ảnh suốt 8 năm  của Nhan Phúc Vinh vì đã phụ lòng tin của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng. Ngay sau đó, vị đạo diễn lại tiếp tục dành cơ hội cho anh một lần nữa.  

Ký ức vui vẻ, Ký ức vui vẻ tập 20, Trần Mạnh Tuấn, Trịnh Công Sơn
Dàn nghệ sĩ góp mặt trong tập 20 Ký ức vui vẻ

“Em đóng vai gì cũng được, chỉ cần được làm việc với anh Nguyễn Quang Dũng” – đó là lời khẳng định của Nhan Phúc Vinh.

Nhiều tình tiết thú vị và cảm xúc khác sẽ có tại tập 20 Ký ức vui vẻ phát sóng lúc 21h15 Chủ Nhật ngày 18/4 trên kênh VTV3. 

Hoài An. Ảnh, Clip: NSX

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm