Sau Văn Đức, đến lượt Văn Hậu chấn thương đẩy CAHN vào thế 'lâm nguy'

11/04/2023 09:20 GMT+7 | Bóng đá Việt

Giải Night Wolf V-League 2023 mới qua 5 vòng nhưng tân binh CAHN đang gặp nhiều khó khăn. Sau Văn Đức, họ vừa mất thêm Văn Hậu trước trận gặp Bình Dương.

CAHN mất cả Văn Đức lẫn Văn Hậu vì chấn thương

Ngay khi vừa thăng hạng, CAHN rầm rộ tuyển quân, chiêu mộ nhiều ngôi sao như Văn Đức, Văn Hậu, Văn Thanh, Tô Văn Vũ, Hồ Tấn Tài, Huỳnh Tấn Tài, Trọng Long, anh em Bùi Tiến Dũng, Bùi Tiến Dụng, Sầm Ngọc Đức và sau đó có thêm sự phục vụ của thủ môn Việt Kiều Patrick Lê Giang.

Nhưng bất chấp sự hiện diện của cả dàn sao nói trên, đội bóng ngành Công An vẫn chơi rất chật vật ở Night Wolf V-League 2023. Sau chiến thắng tưng bừng 5-0 trước Topenland Bình Định ở trận ra quân, CAHN đã trải qua 4 trận liên tiếp không thắng và trận nào cũng thủng lưới trong đó họ thua 2 và hòa 2 trận.

Văn Hậu chấn thương, CAHN khó khăn chồng chất khó khăn. Ảnh: GN

Văn Hậu chấn thương, CAHN khó khăn chồng chất khó khăn. Ảnh: GN

Dù tăng cường lực lượng rất nhiều nhưng lối chơi của CAHN thiếu gắn kết do họ có quá nhiều cầu thủ mới, chưa từng (hoặc ít) thì đấu cùng nhau trước đó.

Ngoài ra, không phải tân binh nào của CAHN cũng đạt phong độ như kì vọng nên khó khăn càng chồng chất khó khăn với đội quân của HLV Paolo Foiani.

Đã thế, CAHN tiếp tục gặp "hạn" vì tổn thất nhân sự. Phan Văn Đức đứt dây chằng dự kiến phải nghỉ thi đấu khoảng 9 tháng. Mới nhất đến lượt Văn Hậu đau lưng, nhiều khả năng vắng mặt ở trận đấu với Bình Dương.

Văn Đức, Văn Hậu là những ngôi sao giàu kinh nghiệm nhất trong dàn sao tân binh CAHN chiêu mộ. Mất họ, CAHN chắc chắn sẽ còn gặp khó khăn hơn nữa trong cả khâu tấn công lẫn phòng ngự.

HT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm