Sau thời gian dài đấu tố, Từ Hy Viên thắng kiện chồng cũ Uông Tiểu Phi

29/03/2023 12:50 GMT+7 | Giải trí

Sau thời gian dài đấu tố, "khẩu chiến" dữ dội trên mạng xã hội, vụ kiện về tiền chu cấp nuôi con của Từ Hy Viên và chồng cũ cũng đã có kết quả.

Vừa qua, các phương tiện truyền thông Trung Quốc đưa tin vào ngày 28/3 rằng Tòa án dân sự quận Đài Bắc đã bác bỏ vụ kiện của Uông Tiểu Phi đối với vợ cũ Từ Hy Viên.

Từ Hy Viên thắng kiện chồng cũ Uông Tiểu Phi - Ảnh 1.

Từng là cặp đôi được ngưỡng mộ, Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi ly hôn không mấy êm đẹp

Trước đó, Từ Hy Viên đã đệ đơn kiện Uông Tiểu Phi, đòi chồng cũ thanh toán đầy đủ tiền sinh hoạt phí. Phía nữ diễn viên cho biết vào thời điểm thỏa thuận ly hôn, chồng cũ đã hứa sẽ trả chi phí sinh hoạt hàng tháng, bao gồm cả tiền nuôi con.

Tuy nhiên, Từ Hy Viên đã nộp đơn xin thi hành án bắt buộc, cho rằng Uông Tiểu Phi đã không trả khoảng 5 triệu TĐT kể từ tháng 3 năm ngoái, sau khi cô tái hôn với nhà sản xuất âm nhạc Hàn Quốc DJ Koo.

Từ Hy Viên thắng kiện chồng cũ Uông Tiểu Phi - Ảnh 2.

Nữ diễn viên xinh đẹp bên người chồng mới DJ Koo

Theo đó, tòa án giải thích rằng việc Uông Tiểu Phi chuyển tiền sinh hoạt phí cho Từ Hy Viên theo biên bản dàn xếp ly hôn sau phiên xử kín là một khoản tiền cố định thông thường, bên cạnh đó, không có thêm cam kết nào về các khoản nợ riêng cần giải quyết từ 2 phía.

Dù chồng cũ sau đó đã đệ đơn kiện lại Từ Hy Viên, nhưng tòa án nhận định rằng không có vấn đề gì trong việc ngôi sao Vườn sao băng đòi lại khoản thanh toán cố định đã bị trì hoãn do tài sản của Uông Tiểu Phi bị cưỡng chế thi hành. Do đó, tòa án đã bác bỏ vụ kiện của nam doanh nhân và đưa ra phán quyết có lợi cho phía Từ Hy Viên.

Từ Hy Viên thắng kiện chồng cũ Uông Tiểu Phi - Ảnh 3.

Sau thời gian dài đấu tranh, Từ Hy Viên là người thắng kiện

Dù vậy, có vẻ như mối quan hệ giữa Từ Hy Viên và chồng cũ vẫn chưa kết thúc.

Ngay sau khi có phán quyết của Toàn án, phía Uông Tiểu Phi đã tiết lộ các hóa đơn từ tháng 12/2021 đến đầu năm 2023, đồng thời tuyên bố rằng anh sẽ "tiếp tục kháng cáo".

Từ Hy Viên thắng kiện chồng cũ Uông Tiểu Phi - Ảnh 4.

Tuy vậy chồng cũ của người đẹp tuyên bố kháng cáo, hứa hẹn về một cuộc chiến pháp lý không khoan nhượng đối với Từ Hy Viên

Trong khi đó, Từ Hy Viên kết hôn với Uông Tiểu Phi vào năm 2011 và có với nhau 2 thiên thần nhỏ một trai, một gái. Nhưng cặp đôi gây bất ngờ khi thông báo ly hôn vào năm 2021 cùng hàng loạt bài đấu tố nhau trên mạng xã hội.

Sau đó, nữ diễn viên xinh đẹp bất ngờ tuyên bố kết hôn với Koo Jun Yup (nghệ danh DJ Koo) - người đàn ông mà cô đã hẹn hò 20 năm trước. Cả hai đã hoàn tất đăng ký kết hôn vào tháng 3 năm ngoái mà không tổ chức hôn lễ và đang tận hưởng cuộc sống hôn nhân ngọt ngào.

Minh Châu (Theo Kbizoom)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm