Sau "The Glory", phim 18+ của "Nữ hoàng cảnh nóng" Jeon Do Yeon hứa hẹn phá đảo Netflix

25/03/2023 19:30 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

"Kill Boksoon" là dự án độc quyền của Netflix gây chú ý khi lên sóng vào ngày 31/3 tới.

Kill Boksoon theo chân Gil Boksoon (Jeon Do Yeon thủ vai), người phụ nữ có 2 thân phận: một bà mẹ đơn thân bình thường và một sát thủ huyền thoại chuyên nghiệp tại một đơn vị chuyên giết thuê hàng đầu, MK Ent.

Đây là bộ phim đa thể loại với sự kịch tính tập trung vào các nhân vật và những cảnh hành động tao nhã, đan xen cùng bối cảnh hài kịch đen.

Vừa qua, Netflix đã tổ chức một buổi họp báo với đạo diễn và dàn diễn viên của phim. Cùng xem tác phẩm dán nhãn 18+ này có gì đáng chú ý:

Sau "The Glory", phim 18+ của "Nữ hoàng cảnh nóng" Jeon Do Yeon hứa hẹn phá đảo Netflix - Ảnh 2.

Dàn diễn viên của "Kill Boksoon" trong họp báo phim - ảnh: Netflix

Jeon Do Yeon và dàn cast "hết nước chấm" trong Kill Boksoon

Ngay trong buổi họp báo, đội ngũ "sát thủ" của bộ phim đã thu hút người hâm mộ và trở thành tâm điểm của sự chú ý, nổi bật nhất là nữ minh tinh Jeon Do Yeon (trong vai Gil Boksoon) và nam diễn viên kỳ cựu Sul Kyung Gu (trong vai Cha Min Kyu, Chủ tịch công ty giết thuê MK Ent.).

Nữ diễn viên Kim Si A thủ vai con gái của Boksoon chia sẻ với báo chí: "Tôi và nhân vật hoàn toàn khác nhau ngoài đời. Nhưng tôi thực sự thích thú với thử thách đó, tôi đã cố gắng tỏ ra tomboy hơn so với con người thật của mình!".

Sau "The Glory", phim 18+ của "Nữ hoàng cảnh nóng" Jeon Do Yeon hứa hẹn phá đảo Netflix - Ảnh 3.

Jeon Do Yeon thủ vai nữ chính Boksoon - người phụ nữ có 2 thân phận: một bà mẹ đơn thân bình thường và một sát thủ huyền thoại chuyên nghiệp - ảnh: Netflix

Sau "The Glory", phim 18+ của "Nữ hoàng cảnh nóng" Jeon Do Yeon hứa hẹn phá đảo Netflix - Ảnh 4.

Kim Si A thủ vai con gái của Jeon Do Yeon trong phim - ảnh: Netflix

Phim còn có sự tham gia 2 các diễn viên Esom và Koo Kyo Hwan. Esom bày tỏ về dàn cast siêu chất lượng của Kill Boksoon: "Dàn diễn viên này đã khiến tôi quyết định đóng phim mà không cần phải đọc kịch bản!".

Sau "The Glory", phim 18+ của "Nữ hoàng cảnh nóng" Jeon Do Yeon hứa hẹn phá đảo Netflix - Ảnh 5.

Esom bày tỏ cô nhận lời đóng phim vì dàn cast quá đỉnh - ảnh: Netflix

Sau "The Glory", phim 18+ của "Nữ hoàng cảnh nóng" Jeon Do Yeon hứa hẹn phá đảo Netflix - Ảnh 6.

Koo Kyo Hwan thủ vai sát thủ Han Hee Sung. Gần đây, nam diễn viên đã giành được tình cảm của người hâm mộ nhờ diễn xuất linh hoạt và gợi cảm - ảnh: Netflix

Kill Boksoon được đạo diễn bởi Byun Sung Hyun, người từng gây tiếng vang với các bộ phim như Kingmaker (2022) và The Merciless (2017). Bộ phim cũng đánh dấu lần thứ 3 đạo diễn Byun hợp tác với tài tử Sul Kyung Gu. Nam diễn viên chia sẻ: "Tôi thích làm việc với đạo diễn Byun. Tôi thích mạch cảm xúc mà anh ấy tạo ra trong bộ phim của mình".

Hành động mãn nhãn và kịch tính

Kill Boksoon không đơn giản là câu chuyện về việc 'làm sát thủ/làm một bà mẹ đơn thân', mà chỉ mượn thể loại hành động để tăng thêm sự kịch tính. Bộ phim xoay quanh vai sát thủ của Jeon Do Yeon trong một thế giới mà ở đó có những công ty giết thuê một cách hợp pháp như MK Ent. Đạo diễn Byun Sung Hyun chia sẻ với báo chí: "Tôi muốn làm một bộ phim hành động với Jeon Do Yeon, vì cô ấy chưa bao giờ đóng thể loại này". Nam đạo diễn cũng tiết lộ thêm rằng anh được truyền cảm hứng để viết kịch bản này vì nữ chính.

Vị đạo diễn chia sẻ dàn diễn viên đã phải trải qua rất nhiều khóa đào tạo hành động để hoàn thiện vai diễn của họ. Về điều này, Jeon Do Yeon tâm sự: "Đôi khi tôi rất sợ vì chưa từng trải nghiệm bao giờ, nhưng tôi đã tự nhủ rằng tôi phải làm điều này".

Sau "The Glory", phim 18+ của "Nữ hoàng cảnh nóng" Jeon Do Yeon hứa hẹn phá đảo Netflix - Ảnh 7.

Sul Kyung Gu trong vai Cha Min Kyu, Chủ tịch công ty giết thuê MK Ent. - ảnh: Netflix

Kill Boksoon là một bộ phim có khá nhiều thái cực, chẳng hạn như chủ đề tương phản giữa việc duy trì sự sống và tước đoạt mạng sống, và cả những cảnh bạo lực và drama kịch tính. Jeon Do Yeon bày tỏ: "Có khi chúng tôi quay một góc trên khuôn mặt tôi để thể hiện tình mẫu tử, lúc khác chúng tôi tập trung vào góc khác để thể hiện các khía cạnh khi là sát thủ của mình".

Đạo diễn Byun Sung Hyun giải thích thêm với báo chí rằng để làm cho bối cảnh giết người phi thực tế trở nên hợp lý hơn, anh đã cố gắng thêm vào những tình tiết hài hước. Trong bộ phim này, thực hiện một vụ giết người thì được gọi là "một buổi diễn" và kế hoạch ám sát lại được gọi là "một kịch bản", tương tự như ngành công nghiệp giải trí ngoài đời vậy.

Kill Boksoon dán nhãn 18+, sẽ chính thức được ra mắt trên Netflix vào ngày 31 tháng 3 tới.

Thu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm