Nam chính 'Khóa học yêu cấp tốc' thổ lộ về cảnh quay tình cảm với Jeon Do Yeon

06/03/2023 14:57 GMT+7 | Giải trí

Jung Kyung Ho mới đây đã chia sẻ suy nghĩ của mình về diễn xuất với Jeon Do Yeon trong Crash Course in Romance (Khóa học yêu cấp tốc).

Khóa học yêu cấp tốc là bộ phim truyền hình kể về câu chuyện tình yêu khó có thể xảy ra giữa Nam Haeng Sun (Jeon Do Yeon thủ vai) và Choi Chi Yeol (Jung Kyung Ho). Nữ chính Nam Haeng Sun là một bà mẹ bươn chải mở quán ăn để nuôi con gái học cấp 3, còn nam chính Choi Chi Yeol là một giáo viên Toán nổi tiếng khắp giới dạy thêm.

Nam chính 'Khóa học yêu cấp tốc' thổ lộ về cảnh quay tình cảm với Jeon Do Yeon - Ảnh 1.

Phim "Khóa học yêu cấp tốc" của đài tvN

Ngày 5/3, Khóa học yêu cấp tốc đã thành công vang dội, đạt được tỷ suất người xem cao nhất trong toàn bộ thời gian chiếu cho tập cuối cùng.

Jung Kyung Ho chia sẻ: "Đó không chỉ là một bộ phim lãng mạn. Thể loại đột ngột thay đổi ở giữa để phù hợp với sự buồn vui lẫn lộn của bộ phim. Vì tôi đã từng thực hiện một cảnh lãng mạn mãnh liệt trong dự án trước đó là Hospital Playlist (Những bác sĩ tài hoa) nên tôi không gặp áp lực lớn khi thực hiện chuyện tình lãng mạn với Jeon Do Yeon. Tôi rất vui khi được ở bên cạnh Jeon Do Yeon, và tôi đã quay phim với sự phấn khích tột độ".

Nam chính 'Khóa học yêu cấp tốc' thổ lộ về cảnh quay tình cảm với Jeon Do Yeon - Ảnh 2.

Jung Kyung Ho và Jeon Do Yeon (phải)

Về những lo ngại về việc không hợp để đóng với Jeon Do Yeon trước khi phim công chiếu, Jung Kyung Ho cho biết: "Tôi nói điều này một cách cẩn thận, nhưng không có diễn viên nam nào không phù hợp với Jeon Do Yeon. Dù là ai đóng chung với Jeon Do Yeon đi chăng nữa, sẽ thật vô lý nếu nói rằng họ không xứng đôi vừa lứa".

"Tôi cũng đã có nhiều khoảnh khắc vinh quang khi đóng chung với cô ấy. Tôi giả vờ rằng mình không quá phấn khích khi đóng một bộ phim tình cảm lãng mạn với một người mà tôi đã xem diễn xuất trên truyền hình từ khi còn nhỏ, nhưng tôi đã đến gặp đạo diễn và bí mật nói với anh ấy rằng tôi rất vui và cảm thấy hạnh phúc" - anh nói thêm.

Cảnh hôn giữa Choi Chi Yeol và Nam Haeng Sun là một trong những cảnh thu hút nhiều sự chú ý nhất. Jung Kyung Ho chia sẻ: "Tôi rất ngại. Đó là cảnh nam chính hôn nữ chính mà không biết là mơ hay thực. Tôi đã lo lắng vì cảnh quay quá dữ dội. Tuy nhiên, thật tốt khi quay cảnh hôn chỉ trong một lần như cảnh hành động. Tôi đã làm hết sức mình khi quay phim".

Nam chính 'Khóa học yêu cấp tốc' thổ lộ về cảnh quay tình cảm với Jeon Do Yeon - Ảnh 3.

Một cảnh tình cảm trong phim "Khóa học yêu cấp tốc"

Jung Kyung Ho sinh năm 1983, ra mắt khán giả vào năm 2004 thông qua phim 5 Stars. Nam diễn viên cũng xuất hiện trong các bộ phim truyền hình bao gồm Khi ác quỷ gọi tên (2019) và Yêu lại từ đầu (2016)...

Trong khi đó, Jeon Do Yeon sinh năm 1973, được biết đến với biệt danh "nữ hoàng phim nóng". Cô đã giành giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất tại Liên hoan phim Cannes lần thứ 60, trở thành nữ diễn viên Hàn Quốc thứ hai giành được giải thưởng diễn xuất tại một liên hoan phim danh giá và Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất tại Giải thưởng Màn ảnh châu Á Thái Bình Dương.

Các tác phẩm làm nên tên tuổi Jeon Do Yeon bao gồm Cô hầu gái (2010), Cám dỗ tội lỗi (2016), Đoạn kết hạnh phúc (1999)...

Nam chính 'Khóa học yêu cấp tốc' thổ lộ về cảnh quay tình cảm với Jeon Do Yeon - Ảnh 5.

Nam diễn viên Jung Kyung Ho

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm