Sau ‘Rap Việt’, Ricky Star hợp tác với Amee và Hoàng Dũng

18/11/2020 19:10 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Cả 3 gương mặt trẻ: Ricky Star, Amee và Hoàng Dũng chuẩn bị cho dự án mới khiến người hâm mộ háo hức chờ đợi.

'Rap Việt' - Quán quân rất 'Việt'

'Rap Việt' - Quán quân rất 'Việt'

Chương trình truyền hình thực tế Rap Việt vừa kết thúc tối 14/11 bằng việc tìm ra quán quân mùa đầu tiên là Dế Choắt, thí sinh đến từ đội Wowy. Chiến thắng của Dế Choắt đã góp phần lan tỏa rap đến với đám đông. Ngoài ra, anh cũng được xem là thí sinh “thuần Việt” của cuộc thi.

Trong MV Sao anh chưa về nhà được phát hành vào đầu năm nay, sự kết hợp lần đầu tiên của Amee và Ricky Star đã gây “bão mạng xã hội” khi chinh phục Top 1 Trending chỉ sau 29 tiếng ra mắt.

Đoạn rap “anh taxi à anh taxi ơi” của Ricky Star trong bài hát tạo nên trào lưu trong giới trẻ. Trước thềm chung kết Rap Việt, Amee ủng hộ khi dự đoán Ricky Star cho ngôi vị quán quân, thì ngay khi chương trình kết thúc, Ricky Star đã lập tức "về" với Amee.

Rap Việt, Ricky Star,MV Sao anh chưa về nhà, Ricky Star Amee, Amee Ricky Star, Nàng thơ Hoàng Dũng, Rap Viet, quán quân Rap Việt, Dế Choắt, Ricky star là ai
Hình ảnh được cả 3 hé lộ trong dự án mới

Trên trạng mạng xã hội của cả Amee và Ricky cùng hé lộ hình ảnh cặp đôi cùng chủ nhân hit Nàng thơ: Hoàng Dũng. Với hashtag #TTTTTT được tiết lộ, nhiều người dự đoán đây sẽ là tiêu đề bài hát mới của bộ ba.

Dù chưa tiết lộ thông tin cụ thể về dự án nhưng sự “bắt tay” của 3 gương mặt nổi bật thuộc thế hệ mới của âm nhạc Việt Nam cũng đủ khiến khán giả yêu nhạc phấn khích. Bởi dù khác nhau phong cách âm nhạc nhưng Amee, Hoàng Dũng và Ricky Star có cùng đặc điểm đó là đều chiinh phục khán giả ở các bảng xếp hạng nhạc số, Top Trending bằng thực lực, thái độ làm nghề nghiêm túc thể hiện bằng những sản phẩm chất lượng và đầy cảm hứng.

Rap Việt, Ricky Star,MV Sao anh chưa về nhà, Ricky Star Amee, Amee Ricky Star, Nàng thơ Hoàng Dũng, Rap Viet, quán quân Rap Việt, Dế Choắt, Ricky star là ai
Amee hợp tác với nhiều "anh trai mưa"

Nhiều khán giả tỏ ra vô cùng thích thú và hào hứng trước màn kết hợp thú vị này: "Ngọt ngào của Amee, tinh nghịch của Ricky và ấm áp từ Hoàng Dũng - tưởng tượng thôi đã thấy mềm lòng rồi", "Mình thích thẩm mỹ âm nhạc của Hoàng Dũng, óc sáng tạo thú vị của Ricky Star và năng lượng tích cực từ Amee qua các sản phẩm được đầu tư chuyên nghiệp".

Thậm chí nhiều người còn khẳng định chắc chắn đây sẽ là một bài nhạc hay: "Không cần biết nhạc vui hay nhạc buồn nhưng tôi chắc là nhạc hay! 3 người này làm sao dở được".

An Nhiên

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm