Sau khi thương lượng, Chí Trung sẽ vẫn đóng 'Táo Quân'?

06/12/2016 21:15 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Sau khi khiến dân tình thấp thỏm không yên về việc không thể tham gia Táo quân 2016, hôm nay NSƯT Chí Trung cho biết anh vẫn có thể tham gia...

"Sau một chầu thương lượng xuyên quốc gia, tôi vẫn có thể tham gia Táo Quân 2017 được! Bây giờ thì lo đạo diễn và ekip "ghét" mà chẳng mời...huhu!", NSƯT Chí Trung viết trên trang Facebook cá nhân tối nay.

Hai hôm trước NSƯT Chí Trung cho biết anh có thể không tham gia được Táo Quân 2016 vì phải đi lưu diễn nước ngoài. Thông tin này khiến khán giả phát sốt, vì Táo Quân khó có thể thiếu Chí Trung, cũng như "Nam Tào" Xuân Bắc, "Bắc Đẩu" Công Lý, "Ngọc hoàng" Quốc Khánh, "Táo" Vân Dung. Các "Táo" khác có thể vào ra, nhưng không thể thiếu những gương mặt nói trên.


NSƯT Chí Trung trong vai Táo Quân

Bản thân các nghệ sĩ cũng chẳng dại gì "bỏ" Táo Quân vì ngoài niềm tin tham gia chương trình sẽ gặp may mắn cả năm, thì đây là chương trình góp phần đưa tên tuổi của họ tới đông đảo khán giả nhất.

Nên Chí Trung cứ dọa "rút" nhưng cuối cùng năm nào khán giả cũng được gặp anh.

Năm 2013, để hâm nóng Táo Quân “người thích đùa” Chí Trung chia sẻ trên Facebook có thể anh sẽ không đóng Táo Giao thông, sau đó khiến nhà báo đổ xô đi tìm anh phỏng vấn. Mấy năm nay, cứ đến cuối năm Chí Trung lại "hâm nóng" Táo Quân bằng cách đưa ảnh tập luyện của lên FB, sau đó thì ê-kíp Táo Quân sẽ yên tâm "cháy máy" vì các nhà báo săn tin.

Năm nào Táo Quân bị "chê" cũng lại Chí Trung trả lời báo chí về tâm huyết của ê-kíp, với mong muốn khán giả thông cảm và tiếp tục ủng hộ.

Nhà sản xuất VFC có lẽ không cần đến một đội ngũ làm truyền thông, chỉ cần một mình Chí Trung là đủ.
Linh Lan

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm