Sau khi liên tiếp lập kỷ lục phòng vé, 'Nhà Bà Nữ' của Trấn Thành sẽ 'xuất ngoại'?

17/02/2023 08:53 GMT+7 | Giải trí

Thông tin mới đây về việc bộ phim "Nhà Bà Nữ" sẽ được khởi chiếu ở nhiều nước trên thế giới đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

Cụ thể, trên trang Facebook cá nhân, đạo diễn Trấn Thành có chia sẻ: "Nội trong tháng 3 Nhà Bà Nữ sẽ khởi chiếu ở Mỹ, Singapore, Úc và New Zealand. Bà con nhớ chờ em cập nhật tin tức nha". 

Sau khi liên tiếp lập kỷ lục phòng vé, 'Nhà Bà Nữ' của Trấn Thành sẽ 'xuất ngoại'?  - Ảnh 1.

Thông báo của Trấn Thành về bộ phim "Nhà Bà Nữ" sẽ được khởi chiếu ở nhiều nơi trên thế giới thu hút sự chú ý của người hâm mộ

Ngay phía dưới phần bình luận, người hâm mộ đã tỏ ra bất ngờ và chờ đợi vào màn "xuất ngoại" của bộ phim: 

"Nhà Bà Nữ sẽ cháy vé ở nước ngoài"

"Chúc mừng Trấn Thành"

Sau khi liên tiếp lập kỷ lục phòng vé, 'Nhà Bà Nữ' của Trấn Thành sẽ 'xuất ngoại'?  - Ảnh 2.

Một phân cảnh trong bộ phim "Nhà Bà Nữ" của đạo diễn Trấn Thành

"Thật sự bộ phim này hay vô cùng, ngồi cứ nghĩ sao bạn Thành giỏi thế, rất đời thường nhưng lại chạm đến trái tim". 

Nhà Bà Nữ hiện đang là bộ phim nhận về nhiều ý kiến tích cực và sự yêu mến từ phía khán giả. 

Bộ phim liên tục xô đổ các kỷ lục phòng vé, vượt mức doanh thu 427 tỷ của Bố già để trở thành phim Việt ăn khách nhất lịch sử. 

Sau khi liên tiếp lập kỷ lục phòng vé, 'Nhà Bà Nữ' của Trấn Thành sẽ 'xuất ngoại'?  - Ảnh 3.

Song Luân và Uyển Ân là hai gương măt nhận được nhiều tình cảm từ khán giả sau bộ phim "Nhà Bà Nữ"

Trước đó, hàng loạt thành tích cũng đã được Nhà Bà Nữ xác lập nên. Đó là thu 450 tỷ sau 24 ngày, đạt 5 triệu vé sau 19 ngày, cán mốc 400 tỷ sau 17 ngày, 300 tỷ sau 11 ngày, 210 tỷ sau 7 ngày, bán 2 triệu vé sau 6 ngày và chỉ cần 4 ngày đã có thể thu về 110 tỷ.

Hiện Trấn Thành đang nắm giữ 2 vị trí đầu của bảng xếp hạng 10 phim Việt có doanh thu cao nhất phòng vé với 877 tỷ đồng (Nhà Bà Nữ: 450 tỷ và Bố già: 427 tỷ). Con số này chắc chắn sẽ không dừng lại ở đây khi Nhà Bà Nữ vẫn tiếp tục thu hút khán giả đến rạp.

Nhà Bà Nữ là một bộ phim điện ảnh chính kịch, gia đình do Trấn Thành sản xuất và làm đạo diễn. Bộ phim xoay quanh gia đình ba thế hệ của bà Ngọc Nữ (Lê Giang thủ vai), một gia đình làm nghề bán bánh canh cua trong một khu chung cư cũ được ông Liêm (NSND Việt Anh thủ vai) quản lý.

Vì có mâu thuẫn, bà Ngọc Nữ cùng chồng đã ly hôn, một mình bà nuôi lớn hai người con gái. Điều này cũng khiến cho bà có "mối thù" đối với những người đàn ông kể cả con rể Phú Nhuận (Trấn Thành thủ vai). Bà cũng cố gắng bảo vệ đứa con gái út là Ngọc Nhi (Uyển Ân thủ vai) tránh xa "cánh mày râu" nhằm hy vọng đứa con gái không bị tổn thương giống như mình.

HOÀI THƯƠNG (TỔNG HỢP)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm