Trấn Thành bị Lê Giang 'tác động vật lý' liên tiếp trong hậu trường ‘Nhà bà Nữ’

01/02/2023 09:05 GMT+7 | Giải trí

Để có những thước phim chân thật, Lê Giang đã diễn rất "nhiệt tình". Xem cảnh hậu trường mà thấy đau thay cho Trấn Thành.

Nhà bà Nữ là bộ phim Việt ăn khách nhất dịp Tết vừa qua. Phim xoay quanh gia đình bà bán bánh canh cua tên Ngọc Nữ với những câu chuyện hỷ nổ ái ố trong cuộc sống thường ngày.

Trấn Thành bị Lê Giang tác động vật lý liên tiếp trong ‘Nhà bà Nữ’ - Ảnh 1.

Áp phích phim "Nhà bà Nữ"

Phim từng gây tranh cãi khi có nhiều cảnh chửi thề, xô xát. Tuy nhiên, cũng có nhiều người bênh vực rằng phim bám sát thực tế, không hề phóng đại. Trong một phân cảnh hậu trường mới được tiết lộ, không ngờ, cảnh xô xát còn… hơn cả chân thực.

Trấn Thành bị Lê Giang tác động vật lý liên tiếp trong ‘Nhà bà Nữ’ - Ảnh 2.

Nhân vật bà Nữ (Lê Giang) nổi tiếng cay nghiệt

Đây là một trong những cảnh căng thẳng nhất Nhà bà Nữ là khi Ngọc Nhi (Uyển Ân) bị quỳ phạt trong khi bà Nữ (Lê Giang) đang đánh mắng con rể Phú Nhuận (Trấn Thành) xối xả. Những người xung quanh nói đỡ lại càng đổ thêm dầu vào lửa, khiến bà Nữ như bốc hỏa.

Trấn Thành bị Lê Giang tác động vật lý liên tiếp trong ‘Nhà bà Nữ’ - Ảnh 3.

Cảnh này đã phải quay lại vài lần

Khổ nỗi, cảnh "tác động vật lý" này đâu chỉ quay một lần là xong! Vì những lỗi nhỏ, cảnh phải quay đi quay lại nhiều lần.

Hậu trường phân cảnh tâm lý cực căng thẳng trong phim "Nhà bà Nữ"

Trong khi đó, Trấn Thành vì muốn có được thước phim chân thật nhất nên đã thị phạm, yêu cầu Lê Giang chửi bới, đánh thật. Kết quả, xem mà thấy thương thay cho Trấn Thành!

Trấn Thành bị Lê Giang tác động vật lý liên tiếp trong ‘Nhà bà Nữ’ - Ảnh 5.


Được công chiếu từ ngày mùng 1 Tết Nguyên đán, tức ngày 22/1/2023. Tính đến hết tháng 1, phim đã cán mốc 270 tỷ doanh thu, trở thành bộ phim Việt Nam có doanh thu cao thứ hai, sau Bố già – bộ phim cũng do Trấn Thành đạo diễn.

Trấn Thành bị Lê Giang tác động vật lý liên tiếp trong ‘Nhà bà Nữ’ - Ảnh 7.

Trấn Thành và Lê Giang

Duy An (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm