Sau khi bị “ném đá” tới tấp vì chê bài phát biểu nhận giải gần 8 phút của Park Eun Bin, nhà phê bình tiếp tục gây bức xúc khi không làm điều này với nữ diễn viên

04/05/2023 11:07 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Vừa chê bai không thương tiếc Park Eun Bin tại Baeksang 2023, nhà phê bình này lại có động thái đáng chú ý.

Nhà phê bình văn hóa Kim Gap Soo hiện đang trở thành tâm điểm chỉ trích vì hàng loạt phát ngôn chê bai bài phát biểu của Park Eun Bin tại Baeksang 2023. Nhiều khán giả thậm chí còn yêu cầu ông phải ra mặt xin lỗi mỹ nhân Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo.

Mới đây, trong buổi sáng 3/5, nhà phê bình họ Kim đã tiếp nhận cuộc phỏng vấn độc quyền với iMBC Entertainment và chính thức lên tiếng về những lùm xùm vừa qua. Kim Gap Soo tiếp tục gây bức xúc khi không nói lời xin lỗi với mỹ nhân họ Park. Chưa dừng lại ở đó, ông còn tiếp tục úp mở chê bai nhiều diễn viên khác vì khóc trên sân khấu nhận giải.

Sau khi bị “ném đá” tới tấp vì chê bài phát biểu nhận giải gần 8 phút của Park Eun Bin, nhà phê bình tiếp tục gây bức xúc khi không làm điều này với nữ diễn viên - Ảnh 2.

Sau khi bị “ném đá” tới tấp vì chê bài phát biểu nhận giải gần 8 phút của Park Eun Bin, nhà phê bình tiếp tục gây bức xúc khi không làm điều này với nữ diễn viên - Ảnh 3.

Kim Gap Soo không xin lỗi Park Eun Bin và còn chê bai nhiều nghệ sĩ khác

Nhà phê bình họ Kim không xin lỗi Park Eun Bin, đồng thời khẳng định không quan tâm tới những lời chỉ trích mà công chúng dành cho mình: "Tôi không để tâm tới những ý kiến tiêu cực từ cư dân mạng. Đúng là Park Eun Bin đã xuất hiện trong cuộc thảo luận gần đây của tôi. Và tôi muốn nói rằng, nhiều người trong xã hội chúng ta hiện đang thiếu đi khả năng kiềm chế cảm xúc".

Ông tiếp tục úp mở chê bai những nghệ sĩ từng khóc lóc khi nhận giải: "Tôi thấy nhiều bài phát biểu thiếu mất phần nội dung có ý nghĩa. Nhiều nghệ sĩ bây giờ chỉ toàn cảm ơn người nọ người kia lúc đứng trên sân khấu nhận giải. Là nghệ sĩ thì nên biết kiểm soát cho tốt cảm xúc của bản thân chứ. Bây giờ nhiều người chỉ biết dùng nước mắt để diễn tả cảm xúc trong thời khắc vinh quang"

"Làn sóng Hàn đã đạt tới độ nổi tiếng ở nhiều nơi trên thế giới rồi. Nhiều khán giả nước ngoài cũng theo dõi những buổi lễ trao giải ở Kbiz. Tôi mong rằng các nghệ sĩ ý thức được rằng nhiều người ngoại quốc cũng đang dõi theo họ. Tôi cho rằng những nghệ sĩ chỉ biết khóc lóc lúc nhận giải là do họ không có gì để truyền tải khi phát biểu", Kim Gap Soo không đánh giá cao những bài phát biểu ngập tràn nước mắt của các ngôi sao.

Sau khi bị “ném đá” tới tấp vì chê bài phát biểu nhận giải gần 8 phút của Park Eun Bin, nhà phê bình tiếp tục gây bức xúc khi không làm điều này với nữ diễn viên - Ảnh 4.

Kim Gap Soo có nhiều lời lẽ không mấy tích cực dành cho những ngôi sao rơi nước mắt trên sân khấu nhận giải

Chưa dừng lại ở đó, ông còn tự bào chữa cho chính mình: "Tôi không hề có ý công kích Park Eun Bin. Tôi chỉ muốn lấy Park Eun Bin ra làm ví dụ minh họa vì cô ấy hiện đang được công chúng nhắc tới rất nhiều trong những ngày gần đây".

Động thái mới khiến Kim Gap Soo tiếp tục vấp phải làn sóng chỉ trích từ công chúng. Nhiều khán giả cho rằng ông không hiểu rõ về giới giải trí cũng như không thấu hiểu niềm hạnh phúc của các diễn viên, ca sĩ,… khi được chạm tay tới giải thưởng cao quý. Nhiều nghệ sĩ vẫn luôn ngày đêm nỗ lực cống hiến, sẵn sàng hy sinh vì nghệ thuật và giây phút nhận giải chính là lúc họ có quyền thăng hoa, bùng nổ cảm xúc. Nhưng cách nói của Kim Gap Soo cho thấy ông không để tâm tới cảm xúc từ sâu thẳm tâm hồn của những người nghệ sĩ.

Trước đó, nhà phê bình họ Kim liên tục đưa ra những nhận xét tiêu cực về bài phát biểu nhận giải Daesang dài gần 8 phút của Park Eun Bin. Theo Kim Gap Soo, người đẹp sinh năm 1992 khóc quá nhiều trong giây phút đứng trên sân khấu Baeksang 2023. Đồng thời, ông còn cho rằng nữ diễn viên làm quá khi cúi đầu cảm ơn khán giả, các nghệ sĩ khác khoảng 30 lần. Ngay lập tức, netizen chỉ trích Kim Gap Soo vì hành động "vạch lá tìm sâu", săm soi Park Eun Bin một cách quá đà.

Bài phát biểu nhận giải của Park Eun Bin khiến cô nhà phê bình họ Kim chê bai hết lời

Sau khi bị “ném đá” tới tấp vì chê bài phát biểu nhận giải gần 8 phút của Park Eun Bin, nhà phê bình tiếp tục gây bức xúc khi không làm điều này với nữ diễn viên - Ảnh 6.

Sau khi bị “ném đá” tới tấp vì chê bài phát biểu nhận giải gần 8 phút của Park Eun Bin, nhà phê bình tiếp tục gây bức xúc khi không làm điều này với nữ diễn viên - Ảnh 7.

Kim Gap Soo chê bai Park Eun Bin chỉ vì cô rơi nước mắt trên sân khấu Baeksang và liên tục cúi đầu cảm ơn mọi người

Ngoài ra, nhà phê bình văn hóa còn nhận về "gạch đá" khi đưa cả Song Hye Kyo, Thang Duy ra làm ví dụ nhằm "dìm" Park Eun Bin. Cụ thể, ông khen 2 minh tinh Hoa - Hàn có phong thái bình tĩnh trên sân khấu nhận giải và khuyên mỹ nhân họ Park nên học tập đàn chị. Nhiều fan của Song Hye Kyo, Thang Duy đã chê trách Kim Gap Soo vì hành động kém duyên của ông có thể khiến 2 ngôi sao vướng phải những rắc rối không đáng có.

Sau khi bị “ném đá” tới tấp vì chê bài phát biểu nhận giải gần 8 phút của Park Eun Bin, nhà phê bình tiếp tục gây bức xúc khi không làm điều này với nữ diễn viên - Ảnh 8.

Sau khi bị “ném đá” tới tấp vì chê bài phát biểu nhận giải gần 8 phút của Park Eun Bin, nhà phê bình tiếp tục gây bức xúc khi không làm điều này với nữ diễn viên - Ảnh 9.

Nhà phê bình xứ kim chi còn đưa cả Song Hye Kyo, Thang Duy vào bài nói chuyện gây tranh cãi

Nguồn: Kbizoom

Dương Nam

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm