Thắng Daesang nhưng Park Eun Bin bị chê đủ đường vì bài phát biểu nhận giải gần 8 phút tại Baeksang 2023

02/05/2023 22:57 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Một nhà phê bình đã không tiếc lời chê bai bài phát biểu nhận giải của Park Eun Bin tại Baeksang 2023, còn so sánh cô với Song Hye Kyo.

Baeksang 2023 đã kết thúc nhưng dư âm của lễ trao giải thì vẫn còn đó. Năm nay, sao nhí một thời của Giày Thủy Tinh - Park Eun Bin - bất ngờ giành được giải thưởng lớn nhất Daesang. Sau khi lễ trao giải kết thúc được vài ngày, nhà phê bình văn hóa Kim Gap Soo đã dành nhiều lời lẽ không mấy tích cực cho bài phát biểu của Park Eun Bin tại Baeksang 2023. Thông tin này khiến cộng đồng mạng xứ Hàn xôn xao trong buổi chiều 2/5.

Cụ thể, nhà phê bình họ Kim chê bai Park Eun Bin vì khóc quá nhiều trong bài phát biểu nhận giải kéo dài khoảng 8 phút. Ngoài ra, ông cũng không đánh giá cao việc sao nhí một thời… liên tục cúi đầu cảm ơn dàn sao, khán giả. Kim Gap Soo thậm chí còn tỉ mỉ đếm và phát hiện ra mỹ nhân họ Park đã cúi đầu cảm ơn khoảng 30 lần từ khi rời khỏi chỗ ngồi cho tới lúc phát biểu nhận giải.

Bài phát biểu nhận giải của nữ diễn viên khiến cô bị 1 nhà phê bình văn hóa chê bai hết lời

Sao nhí một thời của Giày Thủy Tinh bị chê bai đủ đường vì bài phát biểu nhận giải gần 8 phút tại Baeksang 2023, được khuyên nên học hỏi Song Hye Kyo ở điểm này - Ảnh 3.

Nhà phê bình họ Kim chê bai Park Eun Bin vì cô khóc lóc trong suốt bài phát biểu nhận giải

Sao nhí một thời của Giày Thủy Tinh bị chê bai đủ đường vì bài phát biểu nhận giải gần 8 phút tại Baeksang 2023, được khuyên nên học hỏi Song Hye Kyo ở điểm này - Ảnh 5.

Kim Gap Soo còn tỉ mỉ đếm cả số lần mỹ nhân sinh năm 1992 cúi đầu cảm ơn và cho rằng cô làm quá

Nhà phê bình xứ kim chi không đánh giá cao những biểu hiện của Park Eun Bin trên sân khấu Baeksang: "Park Eun Bin vừa giành giải Daesang là một diễn viên hoạt động lâu năm rồi. Tôi tin cô ấy sẽ còn làm tốt hơn nữa trong tương lai. Nhưng mà nữ diễn viên khóc lóc quá nhiều khi đứng trên sân khấu nhận giải. Trong bất kỳ tình huống nào, chúng ta cũng nên biết kiềm chế cảm xúc trước mặt người khác. Tôi để ý thấy Park Eun Bin cúi đầu cảm ơn khoảng 30 lần trước khi lên sân khấu nhận giải. Rốt cuộc nghi thức này là gì vậy? Tiếng nhạc vừa nổi lên là cô ấy bắt đầu khóc rồi".

Sau đó, Kim Gap Soo chuyển sang khen ngợi sự bình tĩnh của Song Hye Kyo khi đứng trên sân khấu nhận giải Nữ chính xuất sắc nhất (mảng truyền hình), đồng thời không quên "dìm" Park Eun Bin: "Park Eun Bin nên cẩn trọng hơn. Nữ diễn viên cũng đã hơn 30 tuổi chứ có phải cô gái mới 18 tuổi nữa đâu. Hãy học tập Song Hye Kyo kia kìa". Đồng thời, ông còn tiếp tục mang cả minh tinh Hoa ngữ Thang Duy ra làm ví dụ minh họa: "Biểu hiện của Song Hye Kyo và Thang Duy lúc nhận giải như sách giáo khoa cho mọi người noi theo".

Sao nhí một thời của Giày Thủy Tinh bị chê bai đủ đường vì bài phát biểu nhận giải gần 8 phút tại Baeksang 2023, được khuyên nên học hỏi Song Hye Kyo ở điểm này - Ảnh 6.

Sao nhí một thời của Giày Thủy Tinh bị chê bai đủ đường vì bài phát biểu nhận giải gần 8 phút tại Baeksang 2023, được khuyên nên học hỏi Song Hye Kyo ở điểm này - Ảnh 7.

Kim Gap Soo khen ngợi phong thái của Song Hye Kyo, Thang Duy lúc đứng trên sân khấu nhận giải ở Baeksang

Nhiều khán giả không đồng tình với cách nghĩ của nhà phê bình họ Kim. Theo nhiều netizen, việc thắng giải Daesang là một niềm tự hào lớn lao, nên không có gì bất ngờ khi nghệ sĩ khóc hay vỡ òa cảm xúc trên sân khấu.

Hơn nữa, nhiều ngôi sao trước đó cũng có những biểu hiện giống với Park Eun Bin khi nhận giải danh giá nhưng họ chưa từng bị chỉ trích. Vậy nên, không có lý do gì để chê trách việc mỹ nhân Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo rơi nước mắt trên sân khấu Baeksang 2023.

Nhiều ngôi sao trước đó cũng vỡ òa cảm xúc khi nhận giải thưởng ở lễ trao giải Rồng Xanh như Jin Seon Kyu, Chun Woo Hee,… nhưng họ không hề bị chê bai

Nguồn: Kbizoom

Dương Nam

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm