Sau 5 năm, 'điên nữ' Kim Da Mi trở lại màn ảnh rộng với 'Soulmate'

18/01/2023 14:36 GMT+7 | Giải trí

Khán giả đang đặt nhiều kỳ vọng vào Kim Da Mi với vai diễn mới trong Soulmate.

Vào ngày 17/1, theo nhà phân phối Next Entertainment World (NEW), bộ phim Soulmate với sự tham gia của Kim Da Mi, Jeon So Nee và Byun Woo Suk đã được xác nhận sẽ ra mắt vào tháng 3.

Soulmate là câu chuyện về hai cô gái Mi So (Kim Da Mi thủ vai) và Ha Eun (Jeon So Nee đóng), họ vốn là bạn thân của nhau kể từ năm 13 tuổi, trải qua bao thăng trầm khắc nghiệt của sự trưởng thành, họ ngày càng gắn kết và yêu thương đối phương. Ngỡ không thể tách rời, cuối cùng cuộc sống vẫn liên tục đưa ra thử thách để ngăn trở tình bạn vốn bền lâu của họ. 

Sau 5 năm, 'điên nữ' Kim Da Mi trở lại màn ảnh rộng với 'Soulmate' - Ảnh 1.

Poster của "Soulmate"

Tác phẩm được làm lại dựa trên bộ phim ăn khách cùng tên của Trung Quốc Soulmate (Thất Nguyệt Và An Sinh) ra mắt năm 2017.

Đạo diễn Min Yong Geun, người đã thể hiện kỹ năng chỉ đạo tinh tế với bộ phim Re-encounter (Gặp lại) sẽ phụ trách dự án.

Trong poster ra mắt, Kim Da Mi và Jeon So Nee đã thu hút sự chú ý bằng màn tương tác ăn ý khi cả hai cùng nhau vui đùa trên bãi biển. Đặc biệt, dòng chữ: "Vào thời điểm chúng ta tỏa sáng nhất, chúng ta đã ở bên nhau" khiến người xem nhớ đến "những người bạn tâm giao".

Sau 5 năm, 'điên nữ' Kim Da Mi trở lại màn ảnh rộng với 'Soulmate' - Ảnh 2.

Poster của "Soulmate"

Mặt khác, hoạt động mới nhất của Kim Da Mi gần đây là đóng vai khách mời trong phim điện ảnh The Witch 2 (Sát thủ nhân tạo 2). Được biết, phần 1 do cô và Choi Woo Sik đóng chính đã đạt doanh thu hơn 3 triệu phòng vé.

Soulmate là phim điện ảnh thứ hai Kim Da Mi đóng chính. 

Bộ phim đầu tiên của "điên nữ" là The Witch năm 2018. Tác phẩm đã thu hút nhiều sự chú ý từ khâu sản xuất đến diễn xuất tuyệt vời của dàn diễn viên.

Sau 5 năm, 'điên nữ' Kim Da Mi trở lại màn ảnh rộng với 'Soulmate' - Ảnh 3.

Kim Da Mi với vai diễn trong "The Witch" 2018

Do đó, công chúng và người hâm mộ càng mong đợi vào diễn xuất của Kim Da Mi trong lần trở lại màn ảnh rộng sau 5 năm.

Bộ phim Soulmate với sự tham gia của Kim Da Mi dự kiến sẽ được phát hành vào tháng 3.


HUYỀN TRANG (TỔNG HỢP)

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm