Phim cổ trang mới của Park Hyung Sik có gì đặc sắc?

15/01/2023 08:43 GMT+7 | Giải trí

Mới đây, bộ phim truyền hình sắp tới của tvN Our Blooming Youth đã tung poster đầy lãng mạn của cặp đôi chính Park Hyung Sik và Jeon So Nee!

Our Blooming Youth kể về vị hoàng tử Lee Hwan mắc phải một lời nguyền bí ẩn và cô gái thiên tài Min Jae Yi bị buộc tội giết cả gia đình phải nhận án tử. Định mệnh "đưa đẩy" cho cô gặp được thái tử Lee Hwan, và cả hai nhận ra đối phương là vị cứu tinh duy nhất của mình.

Mặc dù mối quan hệ của họ bắt đầu là cuộc giao dịch, nhưng dần dần nó phát triển thành một mối tình lãng mạn.

Phim cổ trang mới của Park Hyung Sik có gì đặc sắc? - Ảnh 1.

Được biết, Our Blooming Youth là tác phẩm được chuyển thể từ tiểu thuyết đình đám Trâm Trung Lục của tác giả Trung Quốc Châu Văn Văn.

Trong phim, Park Hyung Sik sẽ đóng vai Lee Hwan, một hoàng tử trẻ cô độc và kiêu ngạo. 

Anh là người có năng khiếu về võ thuật và có thể nhớ mọi thứ chỉ sau một lần nhìn thấy chúng.

Phim cổ trang mới của Park Hyung Sik có gì đặc sắc? - Ảnh 2.

Park Hyung Sik trong vai Lee Hwan

Cuộc đời Lee Hwan đều thuận lợi cho đến khi nhận được một cuốn sách ma quái chứa tất cả những lời nguyền trên thế giới, kinh khủng hơn là nó lần lượt trở thành sự thật. Anh phải vượt qua lời nguyền để chứng minh bản thân có khả năng và xứng đáng trị vì đất nước.

Phim cổ trang mới của Park Hyung Sik có gì đặc sắc? - Ảnh 3.

Trước "Our Blooming Youth", Park Hyung Sik từng gây ấn tượng mạnh với các bộ phim ăn khách như "Happiness", "Strong Woman Do Bong Soon", "Hwarang"…

Còn Jeon So Nee sẽ đảm nhận nhân vật Min Jae Yi, con gái của một gia đình quý tộc được người dân Gaeseong khen ngợi vì tính cách dịu dàng. Tuy nhiên, trái ngược với những gì mọi người biết, Min Jae Yi vô cùng tự do và có tài phá án. Vì thường phải vào những nơi nguy hiểm, nên cô thành thạo kiếm thuật và bắn cung.

Phim cổ trang mới của Park Hyung Sik có gì đặc sắc? - Ảnh 4.

Jeon So Nee trong vai Min Jae Yi

Tuy nhiên, cuộc sống của Jae Yi bỗng đảo lộn khi bị buộc tội giết người thân. Để minh oan, Min Jae Yi tìm mọi cách trốn thoát. Đội trên đầu bóng tối của cáo thị truy nã, gánh trên vai khối nặng phỉ nhổ của cả thiên hạ, cô quyết tâm tìm ra hung thủ giết chết cả gia đình mình.

Phim cổ trang mới của Park Hyung Sik có gì đặc sắc? - Ảnh 5.

Jeon So Nee từng tham gia một số tác phẩm như "Encounter", "Scripting Your Destiny", "When My Love Blooms"…

Trên hết, Pyo Ye Jin , Lee Tae Sun và Yoon Jong Seok sẽ hóa thân thành những người hỗ trợ, giúp đỡ thái tử và Min Jae Yi vượt qua số phận của họ.

Phim cổ trang mới của Park Hyung Sik có gì đặc sắc? - Ảnh 6.

Nói về cặp đôi chính, đội ngũ sản xuất chia sẻ: "Chúng tôi sẽ kể câu chuyện về cách Lee Hwan và Min Jae Yi hợp lực để tìm kiếm sự thật bị che giấu. Trong quá trình đó, họ sẽ học được ý nghĩa của tình yêu và tình bạn đích thực".

"Năng lượng và phản ứng hoá học của Park Hyung Sik cùng Jeon So Nee sẽ làm tăng sự hấp dẫn cho các nhân vật cũng như mối quan hệ của họ. Hãy chờ đón câu chuyện của 2 nhân vật cố gắng vượt lên số phận mà không cam chịu định mệnh" - ekip bộ phim nói thêm.

Teaser "Our Blooming Youth"

Trong teaser, cả Lee Hwan và Min Jae Yi đều bị tấn công. Họ được giới thiệu là “người đàn ông sẽ xóa bỏ những lời buộc tội sai trái” và “người phụ nữ sẽ phá bỏ lời nguyền”. Khi các nhân vật dần trở nên gắn bó với nhau hơn, Thái tử Lee Hwan đã nhận ra một điều quan trọng và tuyên bố: “Bạn phải bảo vệ tôi và tôi cũng phải bảo vệ bạn”.

Our Blooming Youth dự kiến khởi chiếu vào ngày 6/2/2023 lúc 8:50 tối KST và sẽ có phụ đề trên Viki.

HUYỀN TRANG (TỔNG HỢP)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm