Biệt đội Wooga: V BTS cùng Park Seo Joon tham gia chuyến du lịch tình bạn tại 'In the Soop’

14/06/2022 14:15 GMT+7 | Kbiz

Chương trình truyền hình In The Soop đã trở lại với "In The Soop: Friendship Trip" vào tháng 7 năm nay với sự tham gia của biệt đội Wooga, tập hợp toàn ngôi sao quyền lực xứ Hàn.

V BTS trở về Hàn Quốc sớm để dự buổi ra mắt phim 'Broker' của bạn thân

V BTS trở về Hàn Quốc sớm để dự buổi ra mắt phim 'Broker' của bạn thân

Thành viên V của BTS đã trở về Hàn Quốc sớm hơn các thành viên khác để tham dự buổi ra mắt VIP của bộ phim "Broker" với sự tham gia của đồng nghiệp nổi tiếng thân thiết Kang Dong Won.

In the SOOP là chương trình do HYBE Labels sản xuất, cho phép các nghệ sĩ thời gian thoát khỏi lịch trình bận rộn của họ và có thể hòa mình cùng thiên nhiên. Mở đầu là BTS In the SOOP vào năm 2020, sau đó trở lại với BTS In the SOOP 2, và In the SOOP: Seventeen vào năm ngoái. Năm nay, In the SOOP: Friendship Trip sẽ được phát sóng vào tháng 7.

Sau lời đề nghị bất ngờ của một người bạn, biệt đội Wooga bắt đầu một chuyến du lịch tình bạn trong 4 ngày 3 đêm. Đúng như tên gọi In the SOOP: Friendship Trip, các thành viên gồm V BTS, Park Seo Joon, Peakboy, Choi Woo Shik và Park Hyung Sik sẽ di chuyển đến một khu nhà trong rừng, dành thời gian thực hiện các hoạt động giải trí kết hợp với nghỉ ngơi thư giãn cùng nhau trong cuộc sống hàng ngày.

Chú thích ảnh
Biệt đội Wooga: Park Hyung Sik, Choi Woo Shik, Peakboy, Park Seo Joon và BTS V

Thông qua chuyến đi đặc biệt In the SOOP: Friendship Trip, các thành viên dự định sẽ thể hiện bản thân một cách trung thực, mộc mạc, đơn giản, tươi sáng nhất của tuổi trẻ, khác hẳn với sự lộng lẫy trên sân khấu.

In the SOOP: Friendship Trip sẽ phát sóng 4 tập trên JTBC vào tháng 7 và khán giả có thể xem qua VOD trên kênh OTT toàn cầu.

Huyền Trang (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm