Sau 2 năm tái hợp, H'Hen Niê thông báo đã chia tay bạn trai và tiết lộ làm việc này lúc thất tình

08/04/2023 10:17 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Người hâm mộ bất ngờ khi nàng hậu H'Hen Niê xác nhận đã tan vỡ.

Tối ngày 8/4, Hoa hậu H'Hen Niê đăng dòng trạng thái nhắc đến chuyện tình cảm sau thời gian dài vướng nghi vấn đã tan vỡ với bạn trai nhiếp ảnh gia. 2 năm trước, H'Hen Niê tiết lộ cả hai từng đường ai nấy đi nhưng tái hợp sau 2-3 tháng. Hồi cuối năm 2022, cặp đôi còn bị soi loạt hint cùng nhau đi du lịch nước ngoài. 

Theo đó, H'Hen Niê chia sẻ: "Phải công nhận nhờ có yêu và chia tay em có nhiều cung bậc cảm xúc. Em nghe bài thất tình mà xưa nay em chưa bao giờ nghe. Cảm ơn vì một trải nghiệm thú vị, cảm ơn mọi điều đã qua". Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 còn cho biết nhờ thất tình nên mới bắt đầu nghe những bài hát buồn thay vì chọn âm nhạc vui vẻ như trước kia. H'Hen Niê tiết lộ chuyện đã qua lâu nhưng nay mới kể lại bằng thái độ vô cùng lạc quan. 

Trước đó không lâu, H'Hen Niê còn đăng trạng thái thông báo là "gái độc thân". Không chỉ người hâm mộ mà Á hậu Lệ Hằng cũng để lại lời nhắn nhủ hài hước cho H'Hen Niê: "Chị cũng ước được yêu và chia tay nè". 

Sau 2 năm tái hợp, H'Hen Niê thông báo đã chia tay bạn trai và tiết lộ làm việc này lúc thất tình  - Ảnh 1.

H'Hen Niê xác nhận đã chia tay sau hàng loạt tin đồn của dân mạng

H'Hen Niê và bạn trai đã có nhiều năm gắn bó thầm lặng, cặp đôi thường xuyên úp mở những khoảnh khắc ngọt ngào liên quan đến đối phương. Trong thời gian yêu, H'Hen Niê và người yêu cũ còn cùng nhau về buôn làng trong ngày Tết và những dịp đặc biệt. 

Sau 2 năm tái hợp, H'Hen Niê thông báo đã chia tay bạn trai và tiết lộ làm việc này lúc thất tình  - Ảnh 2.

Lệ Hằng từng để lộ khoảnh khắc H'Hen Niê và bạn trai cùng về quê

Sau 2 năm tái hợp, H'Hen Niê thông báo đã chia tay bạn trai và tiết lộ làm việc này lúc thất tình  - Ảnh 3.

Cặp đôi cũng chia sẻ nhiều khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau trong thời gian yêu

H'Hen Niê từng thổ lộ: "Thời điểm chúng tôi chia tay là chia tay thật, khoảng 2-3 tháng gì đó. Sau khi quay lại, mọi người đều nghĩ là chúng tôi đã 'toang' rồi. Nguyên nhân chia tay là vì lần đầu tiên quen 1 người, tôi tưởng tượng tình yêu sẽ như trong phim nhưng thực sự nó không giống như vậy! Bây giờ tôi nhẹ nhàng hơn, phải tự làm cho mọi thứ lãng mạn hơn". H'Hen Niê từng chia sẻ bạn trai đáp ứng đủ tiêu chí cô mong muốn, yêu thương và tôn trọng gia đình người đẹp.

H'Hen Niê từng đưa ra quan điểm về chuyện công khai bạn trai: "Vì chưa phải lúc, đợi chắc chắc tí rồi chia sẻ. Hy vọng mọi người yêu thương bạn Hen như yêu thương Hen. Nói chung là tôi rất ngại chia sẻ đến chuyện tình cảm, bạn tôi cũng vậy luôn. Chúng tôi đều là những người tự khởi nghiệp nên rất trân trọng sự nghiệp, chỉ muốn giữ mối quan hệ tốt để có thể tập trung làm việc".

Sau 2 năm tái hợp, H'Hen Niê thông báo đã chia tay bạn trai và tiết lộ làm việc này lúc thất tình  - Ảnh 4.

Cuối năm 2022, cả hai còn cùng nhau đi du lịch châu Âu

Ảnh: FBNV 

Hạ Anh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm