H'Hen Niê trở lại với hình ảnh tóc ngắn

04/04/2023 10:32 GMT+7 | Giải trí

Hoa hậu H'Hen Niê bất ngờ xuất hiện với hình tượng tóc ngắn cá tính, gợi nhớ đến hình ảnh tóc ngắn "thương hiệu" khi mới đăng quang.

Hoa hậu H'Hen Niê trở lại với hình ảnh mái tóc ngắn - Ảnh 1.

Bộ ảnh được thực hiện theo phong cách nghệ thuật, Hoa hậu H'Hen Niê chọn kiểu tạo dáng thời trang, thay vì beauty queen như thường lệ. Đôi bông tai to và phụ kiện kèm theo giúp tôn vinh làn da nâu khoẻ khoắn của H'Hen Niê

Hoa hậu H'Hen Niê trở lại với hình ảnh mái tóc ngắn - Ảnh 2.

Đã lâu rồi khán giả mới lại thấy một H'Hen Niê tóc ngắn trong những shoot ảnh thời trang

Hoa hậu H'Hen Niê trở lại với hình ảnh mái tóc ngắn - Ảnh 3.

Sang layout thứ 2, Hoa hậu H'Hen Niê nhấn mạnh vào cảm xúc qua biểu cảm trên gương mặt. Thiết kế jeans độc đáo và đá đính trên môi, tai nhằm khắc hoạ câu chuyện về sự bứt phá, vượt qua những ranh giới rào cản của người phụ nữ trong thời đại mới. Kiểu tóc ngắn ôm sát phần đầu giúp H'Hen Niê lộ rõ đường nét góc cạnh, qua đó lột tả được tâm trạng và thông điệp "Yêu bản thân, vượt qua những giới hạn".

Hoa hậu H'Hen Niê trở lại với hình ảnh mái tóc ngắn - Ảnh 5.

Hoa hậu H'Hen Niê chia sẻ về bộ ảnh: "Có nhiều bạn tâm sự là thích thấy Hen với hình ảnh tóc ngắn hơn. Hen nghĩ rằng đó là quãng thời gian tươi đẹp của tuổi trẻ, những ký ức tuyệt vời mà mỗi lần nghĩ đến, Hen hạnh phúc và xúc động vô cùng. Hành trình đương nhiệm Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã khép lại, Hen đã và vẫn đang trên một hành trình của những hoài bão mới. Hen cảm ơn mọi người vì yêu quý Hen với mái tóc ngắn".

Hoa hậu H'Hen Niê trở lại với hình ảnh mái tóc ngắn - Ảnh 6.

Sau chuyến trồng 1ha rừng từ tiền kiếm được trên facebook, Hoa hậu H'Hen Niê sẽ tiếp tục có chuyến trồng rừng từ ngày 10 -12/4 tới cùng những người bạn tại VQG Bến En (Thanh Hoá).

Minh Anh. Ảnh: Nguyễn Du

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm