Sao Việt nói gì khi bị Trấn Thành 'bắt cóc' đi xem 'Bố già' lúc nửa đêm ?

01/04/2021 10:24 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Đến thời điểm này, bộ phim Bố già đã vượt qua con số 300 tỷ với hơn 5 triệu người ra rạp nhưng vẫn chưa ngừng độ "hot". Vừa mới đây, Trấn Thành đã tiết lộ cuộc "bắt cóc bất ngờ" dàn sao Việt đến xem phim lúc nửa đêm.

Trấn Thành bức xúc, thức nguyên đêm để đính chính phát ngôn 'ngạo mạn'

Trấn Thành bức xúc, thức nguyên đêm để đính chính phát ngôn 'ngạo mạn'

Trong khi 'Bố già' không ngừng tăng lượng khán giả được tính theo từng tuần, Trấn Thành "bỗng dưng" phải đi đính chính phát ngôn "gây bão" dư luận của mình về bộ phim.

Anh bảo, đây là chuyện bây giờ mới kể: Những nghệ sĩ đầu tiên của đầu tiên được xem trọn vẹn Bố già bằng cuộc gọi lúc 12h đêm và toàn là gương mặt "sừng sỏ" trong làng giải trí như NSND Ngọc Giàu, ca sĩ Tuấn Ngọc, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng và dàn sao Việt.

Được biết, Trấn Thành phải chờ khán giả về hết rồi mới dẫn dàn sao đến rạp. Vì thế, thay vì có một cuộc đón tiếp "hoành tráng" như ngày ra mắt phim, anh và Hari Won chỉ giản dị "bắt cóc" mọi người. Dẫn đầu đoàn nghệ sĩ xem phim, vợ chồng Trấn Thành ân cần dẫn tay NSND Ngọc Giàu.

Sao Việt, Trấn Thành, xem phim, Bố già, NSND Ngọc Giàu, ca sĩ,Tuấn Ngọc, doanh thu, phim Việt, Tuấn Trần, Vũ Ngọc Đãng
NSND Ngọc Giàu xúc động sau khi xem phim 

Các nghệ sĩ chia sẻ, họ đều bất ngờ với cuộc gặp gỡ này vì bình thường, chẳng ai đi xem phim lúc 12 giờ đêm cả. Chưa kể, Trấn Thành "lừa" khách mời đến xem chỉ bằng câu: "anh có cái này cho em xem" - khiến diễn viên Tuấn Trần tưởng Trấn Thành rủ rê mình đi chơi.

Cũng như nhiều khán giả đã xem phim, những khán giả đầu tiên của bộ phim cũng đều bày tỏ những hỉ nộ ái ố sau khi xem phim.

Sao Việt, Trấn Thành, xem phim, Bố già, NSND Ngọc Giàu, ca sĩ,Tuấn Ngọc, doanh thu, phim Việt, Tuấn Trần, Vũ Ngọc Đãng
Ca sĩ Tuấn Ngọc trước giờ xem "siêu phẩm" của Trấn Thành

"Hay thât sự, khóc thật sự luôn" - là lời của NSND Ngọc Giàu phát biểu ngắn gọn còn ca sĩ Tuấn Ngọc thì dành nhiều lời hơn cho Trấn Thành: "Phim hay, đạo diễn hay, ai đóng cũng hay".

Chưa kể, anh còn nói riêng với Hari Won: "hay nhất là Trấn Thành!".

Thanh Tú

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm