Sao Việt 10/9: Phương Oanh hiếm hoi dự sự kiện showbiz, 'Vua cá Koi' và Hà Thanh Xuân 'đứt gánh' sau đám cưới ngôn tình

10/09/2023 17:45 GMT+7 | Giải trí

Diễn viên Phương Oanh hiếm hoi tham dự sự kiện showbiz, chuyện tình của 'Vua cá Koi' và Hà Thanh Xuân tan vỡ sau đám cưới đình đám,... nằm trong những thông tin mới về sao Việt được cập nhật 24h qua.

Sao Việt 10/9: Phương Oanh hiếm hoi dự sự kiện showbiz, 'Vua cá Koi' và Hà Thanh Xuân 'đứt gánh' sau đám cưới ngôn tình - Ảnh 1.

Hà Thanh Xuân vừa khẳng định chưa từng đăng ký kết hôn với "vua cá koi" và rất buồn khi phải công khai chuyện tình cảm cá nhân. Nữ ca sĩ cho biết trong thời gian sống chung, cả 2 đã phát sinh nhiều vấn đề và không phù hợp trong mọi tư tưởng. Hà Thanh Xuân đã sống một mình gần một năm qua và hôm nay chính thức chấm dứt mối quan hệ này để trở lại cuộc sống độc thân. Cô khẳng định những gì đã qua là một bài học để chín chắn hơn trong mọi quyết định của cuộc đời.

Sao Việt 10/9: Phương Oanh hiếm hoi dự sự kiện showbiz, 'Vua cá Koi' và Hà Thanh Xuân 'đứt gánh' sau đám cưới ngôn tình - Ảnh 2.

Phương Oanh bất ngờ xuất hiện trên thảm đỏ lễ trao giải Cánh diều Vàng 2023 tại Nha Trang sau một thời gian dài không tham dự sự kiện.

Sao Việt 10/9: Phương Oanh hiếm hoi dự sự kiện showbiz, 'Vua cá Koi' và Hà Thanh Xuân 'đứt gánh' sau đám cưới ngôn tình - Ảnh 3.

Tuấn Hưng hạnh phúc chia sẻ việc anh được mời trình diễn ở sự kiện Super Bowl LVIII. Nam ca sĩ chia sẻ: "Điều bất ngờ và sự hãnh diện vì mình là ca sĩ Việt Nam đầu tiên được sự kiện Super Bowl mời trình diễn. Tôi có đang nằm mơ không nhỉ? Tôi điên mất khi chính thức nhận được thư mời. Sau bao nỗ lực, mình lại được tham gia sân chơi tầm cỡ thế giới".

Sao Việt 10/9: Phương Oanh hiếm hoi dự sự kiện showbiz, 'Vua cá Koi' và Hà Thanh Xuân 'đứt gánh' sau đám cưới ngôn tình - Ảnh 4.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H'Hen Niê thư thái đọc sách tận hưởng ngày cuối tuần.

Sao Việt 10/9: Phương Oanh hiếm hoi dự sự kiện showbiz, 'Vua cá Koi' và Hà Thanh Xuân 'đứt gánh' sau đám cưới ngôn tình - Ảnh 5.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đăng ảnh khoe khéo con đầu lòng

Sao Việt 10/9: Phương Oanh hiếm hoi dự sự kiện showbiz, 'Vua cá Koi' và Hà Thanh Xuân 'đứt gánh' sau đám cưới ngôn tình - Ảnh 6.

Trên trang cá nhân, Hà Hồ đăng ảnh nũng nịu bên chồng Kim Lý

Duy An (Tổng hợp)/ Nguồn ảnh: FBNV

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm