Sao trẻ MU trốn trong ô tô hít khí cười ngay gần sân tập

27/03/2023 20:23 GMT+7 | Thế giới Sao

Hậu vệ trẻ Brandon Williams của MU bị bắt gặp cảnh hít khí cười trên chiếc xe Mercedes-Benz Brabus ở gần trung tâm huấn luyện Carrington.

Sao trẻ MU giấu mình trong ô tô hít khí cười

Trong video do trang The Sun (Anh) xuất bản, Brandon Williams ngồi trong chiếc ô tô Mercedes-Benz Brabus cùng một người bạn. Khi đang lưu thông trên đường, Brandon Williams thản nhiên hít nitơ oxit (bóng cười) từ một quả bóng cười. Video dường như được ghi lại từ một chiếc xe khác chạy cùng hướng với chiếc Mercedes-Benz Brabus. Sự việc xảy ra ở cung đường gần với trung tâm huấn luyện Carrington của MU.

Sao trẻ MU giấu mình trong ô tô hít khí cười ngay gần sân tập - Ảnh 2.

Brandon Williams thản nhiên hít nitơ oxit (bóng cười) từ một quả bóng cười.

Khí cười là hợp pháp khi sở hữu hoặc sử dụng, nhưng là bất hợp pháp để cung cấp theo luật hiện hành của Vương quốc Anh. Nhưng chính phủ Anh gần đây đang tính đến các biện pháp để cấm nó hoàn toàn, nhằm mục đích bảo vệ thanh thiếu niên. Thủ tướng Anh Rishi Sunak cho biết: "Chúng tôi sẽ thực hiện một cách tiếp cận không khoan nhượng. Chúng tôi sẽ chấm dứt việc các nhóm thanh niên sử dụng oxit nitơ, cái gọi là khí gây cười, bằng cách cấm nó".

Khí cười mang lại cho người dùng cảm giác hưng phấn cao tạm thời - đôi khi dẫn đến những tiếng cười khúc khích - và có thể gây ra ảo giác và biến dạng âm thanh. Nhưng nó cũng có những rủi ro đáng kể, từ các tác dụng phụ nhẹ như đau đầu đến bất tỉnh hoặc thậm chí tử vong.

Brandon Williams nguy cơ bị MU xử phạt

Khi video Brandon Williams hít khí cười được công bố, người hâm mộ vô cùng giận dữ với cầu thủ này. Đa số các bình luận chỉ trích sự thiếu chuyên nghiệp của anh. Chắc chắn, HLV Erik ten Hag sẽ không ấn tượng với hành động của Williams. Vốn nổi tiếng là người nghiêm khác, gần như chắc chắn, HLV Ten Hag sẽ có hình phạt nặng đối với Williams. Mùa giải này, cầu thủ 22 tuổi mới có vỏn vẹn 5 phút thi đấu trong đội một MU.


cẩm oanh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm