Sao trẻ đang lên của U23 Việt Nam chấn thương ngay đầu trận, tập tễnh rời sân khiến HLV Hoàng Anh Tuấn lo ngay ngáy

17/04/2024 23:21 GMT+7 | Bóng đá Việt

Đình Bắc bị đau ở ngay phút thứ 7 trận gặp U23 Kuwait và không thể thi đấu. Đây là tổn thất với U23 Việt Nam.

Sao trẻ đang lên của U23 Việt Nam chấn thương ngay đầu trận

Tối 17/4, U23 Việt Nam gặp U23 Kuwait ở trận ra quân tại VCK U23 châu Á 2024. Tuy nhiên ngay đầu trận, U23 Việt Nam đã nhận tin không vui. Đình Bắc bị đau tình huống xoạc bóng với cầu thủ đối phương ở giữa sân khi trận đấu bước sang phút thứ 7. Sau đó, Đình Bắc đã không thể tiếp tục thi đấu. HLV Hoàng Anh Tuấn buộc phải thay Đình Bắc ra và tung Văn Trường vào sân.

Việc mất Đình Bắc là tổn thất lớn đối với U23 Việt Nam. Đình Bắc là ngôi sao trẻ đang lên của bóng đá Việt Nam. Tiền đạo này đã ghi bàn cho ĐT Việt Nam trong năm 2023 ở trận gặp ĐT Philippines tại vòng loại World Cup 2026. Tại Asian Cup 2023, Đình Bắc gây ấn tượng khi chọc thủng lưới ĐT Nhật Bản.

Đình Bắc tập tễnh rời sân

Trước trận đấu với U23 Kuwait, HLV Hoàng Anh Tuấn phát biểu: "Đội bóng của chúng tôi là một đội tương đối trẻ tại giải đấu lần này. Tuy nhiên, đây cũng sẽ là lực lượng tương lai của bóng đá Việt Nam. Vì vậy, giải đấu này sẽ là cơ hội tốt để các cầu thủ tích lũy kinh nghiệm cho tương lai, hướng đến vị trí tại đội tuyển quốc gia.

Chúng tôi tôn trọng tất cả các đối thủ và việc được thi đấu cùng các đội bóng chất lượng là cơ hội tốt và các cầu thủ cần tập trung để thể hiện bản thân. Đó là điều các cầu thủ cần làm và tôi tin họ có thể".

Trả lời câu hỏi của phóng viên về trận đấu ngày mai với ĐT U23 Kuwait, HLV Hoàng Anh Tuấn chia sẻ: "Bảng đấu của chúng tôi không có đội bóng yếu. Trận đấu đầu tiên luôn không hề dễ dàng nhưng chúng tôi đã hoàn tất sự chuẩn bị. Trong bóng đá, trước khi tiếng còi kết thúc trận đấu vang lên thì không thể nói trước về kết quả. Tôi hi vọng tất cả các đội đều sẽ thể hiện tốt trong lượt đấu đầu tiên vào ngày mai".

Sơn Tùng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm