Sao nữ gây tranh cãi ở phim Việt mới chiếu: Giọng the thé làm người xem ngán ngẩm, diễn xuất thụt lùi rõ nét?

21/04/2023 21:55 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Từng được khen ngợi về diễn xuất ở hai bộ phim điện ảnh trước đó nhưng nữ diễn viên này lại bị chê bai khi tái xuất trong một tác phẩm truyền hình.

Hoa vương là bộ phim truyền hình Việt vừa lên sóng trên một nền tảng trực tuyến. Phim được đánh giá cao bởi quy tụ dàn diễn viên thực lực, với nhiều tên tuổi đình đám hai miền Nam - Bắc như nghệ sĩ Hồng Ánh, diễn viên Anh Thư, Ngọc Quỳnh, Thanh Thuý,…

Sao nữ gây tranh cãi ở phim Việt mới chiếu: Giọng the thé làm người xem ngán ngẩm, diễn xuất thụt lùi rõ nét? - Ảnh 1.

Dàn diễn viên chính trong phim Hoa Vương (Ảnh: NSX)

Sau những tập phim đầu tiên khán giả đánh giá tương đối cao nội dung phim cũng như diễn xuất của đại đa số diễn viên. Tuy nhiên vẫn còn một gương mặt cây lấn cấn cho người xem, đó là diễn viên trẻ Rima Thanh Vy. Trong một trích đoạn ngắn mà cô diễn cùng với nam chính Otis Nhật Trường, khán giả để lại nhiều bình luận trái chiều về cả giọng thoại lẫn biểu cảm của nữ diễn viên. Đây là phân cảnh khi Hoàng Yến (nhân vật của Thanh Vy) lần đầu tiên gặp Đăng Khoa (Nhật Trường) theo sự sắp xếp của mẹ Khoa. Vì đang đội mũ bảo hiểm che kín tai, không nghe rõ bên ngoài nên Hoàng Yến nói rất to khiến cho Đăng Khoa cũng phải ngại giùm. Khi Hoàng Yến bỏ mũ, để lộ độ gương mặt xinh đẹp, mái tóc dài, Đăng Khoa lập tức bị hút hồn.

1

Sao nữ gây tranh cãi ở phim Việt mới chiếu: Giọng the thé làm người xem ngán ngẩm, diễn xuất thụt lùi rõ nét? - Ảnh 3.

3

Trong phân đoạn này vì kịch bản nên Rima Thanh Vy phải nói khá to khiến cho khán giả cảm thấy khó chịu. Tuy nhiên ngay cả khi nhân vật của cô hạ giọng thì người xem vẫn không hài lòng với cách thoại của nữ diễn viên. Giọng thoại the thé, quá chói, không cảm xúc là một số bình luận mà khán giả nói về Rima Thanh Vy trong Hoa Vương. Thậm chí ngay cả diễn xuất, biểu cảm của Thanh Vy cũng bị chê là thiếu tự nhiên. Điều này khiến nhiều người ngạc nhiên bởi trước đó dù là một diễn viên mới nhưng Thanh Vy thể hiện bản thân rất tốt ở hai bộ phim là Thanh Sói và Mười.

Untitled

Bình luận của khán giả - Ảnh chụp màn hình

Không chỉ diễn xuất của Thanh Vy mà ngay cả kịch bản phân đoạn này cũng bị cho là vô lý. Cụ thể nhiều khán giả cho rằng thông thường khi đội mũ bảo hiểm kín tai, người ta vẫn nghe rõ, như vậy mới đảm bảo an toàn khi đi đường.

2e

Bình luận của khán giả - Ảnh chụp màn hình

Tổng hợp

Lệ An

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm