Sao Newcastle thừa nhận đã được Man Utd quan tâm

29/07/2022 21:31 GMT+7 | Thể thao 360

(Thethaovanhoa.vn) - Trong quá khứ, ngôi sao người Anh từng được xem là mục tiêu trọng điểm của đội chủ sân Old Trafford.

Chuyển nhượng MU 29/7: Ronaldo được đội bóng dự Cúp C1 mời, MU ra giá mua Milinkovic-Savic

Chuyển nhượng MU 29/7: Ronaldo được đội bóng dự Cúp C1 mời, MU ra giá mua Milinkovic-Savic

Chuyển nhượng MU 29/7: Ronaldo được đội bóng dự Cúp C1 mời. MU ra giá hỏi mua sao Milinkovic-Savic. MU chốt sao tuyển Pháp thay Antony. Tin tức chuyển nhượng MU hôm nay.

Kieran Trippier thừa nhận, trong thời điểm cân nhắc rời khỏi Atletico Madrid, Manchester United thực sự là một bến đỗ tiềm năng đối với anh. Trao đổi với Mirror, khi được hỏi về sự quan tâm đến từ Man United, Trippier cho biết:

“Đúng vậy. Có một vài câu lạc bộ quan tâm. Tôi và huấn luyện viên (Simeone) đã có một cuộc trò chuyện vào đầu mùa giải. Ông ấy đồng ý rằng nếu có cơ hội, tôi có thể rời đi."

“Vào đầu mùa giải, tôi đã gặp một vài vấn đề trong gia đình, và viễn cảnh đó đã không xảy ra. Vì vậy, tôi tiếp tục khoác áo Atletico. Tôi không phải là kiểu người sẽ nổi loạn nếu không được ra đi."

Chú thích ảnh
Trippier đã là người của Newcastle

"Tôi không nhất thiết phải rời Madrid. Tôi muốn làm rõ điều đó. Tôi yêu đội bóng này và đó là một quãng thời gian thành công. Tôi cũng có một vài lựa chọn khác. Nhưng đối với gia đình tôi, điều đó rất quan trọng."

“Tôi muốn trở lại miền Bắc nước Anh. Vì vậy, có hai phương án là Manchester City và Liverpool. Nhưng là một cầu thủ, bạn cũng phải thực tế."

“Thương vụ với Newcastle diễn ra thực sự nhanh chóng. Eddie Howe đã tiếp quản họ, và ông ấy là người mà tôi biết rõ và đó là một quyết định đúng đắn. Nơi này là một thành phố bóng đá, mọi người bị ám ảnh bởi câu lạc bộ của họ."

Huỳnh Phong

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm