Sao mạng xã hội Thụy Điển nói điều hoàn toàn bất ngờ về Cristiano Ronaldo

19/06/2024 21:44 GMT+7 | Thế giới Sao

Nhân vật có ảnh hưởng trên mạng xã hội người Thụy Điển Sanne Josefson nói rằng Cristiano Ronaldo là người nổi tiếng khó chịu nhất mà cô từng gặp.

Sao nữ mạng xã hội Thụy Điển nói điều khó tin về Ronaldo

Josefson nhớ lại cuộc gặp với Ronaldo tại một khách sạn hạng sang ở Los Angeles mấy năm trước. Josefson cho biết người quản lí của Ronaldo thích bạn của cô và người này đã mời cô và bạn cô tới nói chuyện ở một khách sạn hạng sang tại Los Angeles.

Tuy nhiên, Josefson không thấy hào hứng khi nói chuyện với Ronaldo và bảo cô không nói gì nhiều với siêu sao của tuyển Bồ Đào Nha.

Sao nữ mạng xã hội Thụy Điển Sanne Josefson nói Ronaldo nổi tiếng khó chịu nhất mà cô từng gặp

Sao nữ mạng xã hội Thụy Điển Sanne Josefson nói Ronaldo nổi tiếng khó chịu nhất mà cô từng gặp

Nhân vật có ảnh hưởng trên mạng xã hội người Thụy Điển bảo trong cuộc gặp với cô, Ronaldo chỉ uống nước vì muốn giữ thân hình 6 múi.

Khi được MC truyền hình đề nghị nói về cuộc gặp khó chịu nhất từng trải qua với một người nổi tiếng, Josefson lập tức nhớ tới cuộc gặp với Ronaldo.

"Tôi nghĩ người quản lí của anh ta có phần thích bạn tôi nên họ mời chúng tôi tới khách sạn. Nhưng tôi không thấy hứng thú khi nói chuyện với Ronaldo. Chúng tôi muốn gọi đồ uống gì đó nhưng Ronaldo lại bảo anh ta chỉ uống nước vì muốn giữ bụng 6 múi. Tôi nghĩ là chúng tôi không có gì nhiều để nói với nhau", Josefson kể lại trong cuộc phỏng vấn ở trường quay của đài Expressen.

Khi phóng viên hỏi Josefson là cô có chụp ảnh với Ronaldo không thì cô bảo không chụp và đã rời khỏi khách sạn đi tới quán bar sau khi gặp Ronaldo.

Ronaldo năm nay 39 tuổi, nổi tiếng về sức khoẻ dẻo dai, bền bỉ nhờ thực hiện chế độ ăn ngủ khoa học, kết hợp tập luyện chăm chỉ.

Anh cực kỳ coi trọng việc duy trì thể lực nên tuân thủ chặt chẽ chế độ sinh hoạt với kỷ luật nghiêm ngặt tự đề ra cho bản thân. Ronaldo có chuyên gia dinh dưỡng riêng, chia nhỏ các bữa ăn trong ngày thành 6 bữa với thực đơn riêng cho từng bữa và có tới 5 giấc ngủ ngắn. Ngoài ra, anh tập gym để tăng thêm sức mạnh cơ bắp.

HT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm