Sao mai Mai Diệu Ly diện đầm đuôi cá ôm sát, phần cổ khoét sâu gợi cảm

16/03/2018 22:05 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Tối qua, tại Cung văn hoá Hữu nghị Việt - Xô, ca sĩ Mai Diệu Ly thu hút sự chú ý tới công chúng khi diện đầm dạ hội đuôi cá ôm sát, phần cổ khoét sâu gợi cảm trong chương trình ca nhạc "Tình em biển cả" lần thứ 7.

NTK Cao Minh Tiến đã thổi hồn vào bộ đầm đỏ cùng hàng ngàn viên đá đính kết cầu kỳ, tỉ mỉ theo cảm hứng nữ hoàng càng giúp Mai Diệu Ly nổi bật, đẹp lộng lẫy. Trong chương trình, Mai Diệu Ly thể hiện ca khúc Biển chiều của nhạc sĩ Tuấn Phương, ca khúc hit của diva Mỹ Linh một thời.

Chú thích ảnh
Ca sĩ Mai Diệu Ly thể hiện ca khúc Biển chiều của nhạc sĩ Tuấn Phương

Đây cũng là ca khúc Mai Diệu Ly mê đắm từ thời được nghe Mỹ Linh hát, chính vì vậy khi được thể hiện ca khúc này trên sân khấu lớn, cô muốn "nín thở" vì hồi hộp.

Chú thích ảnh
Nữ ca sĩ diện đầm đuôi cá ôm sát, khoe đường cong gợi cảm

Mai Diệu Ly chia sẻ, cô đã "ngấm" ca khúc này từ rất nhiều năm, nên lần này khi có cơ hội hát trên sân khấu lớn, cô không "học" theo Mỹ Linh mà đem đến cho ca khúc một hơi thở rất mới, đó là sự nồng nhiệt của tình yêu và tuổi trẻ qua phần phối khí say đắm, cuộn trào da diết và cháy bỏng như sóng biển.

Chú thích ảnh
Mai Diệu Ly ngày càng xinh đẹp và quyến rũ

Chính nhờ điều đó mà Biển chiều qua tiếng hát Mai Diệu Ly nhận được tiếng vỗ tay nồng nhiệt của khán giả. Mai Diệu Ly nói thêm, với cô tình yêu luôn giống biển, khi dịu êm nhưng cũng luôn cuộn trào mạnh mẽ, bản thân cô trong tình yêu cũng như vậy, nên cô đã hát bằng tất cả những xúc cảm tình yêu của mình. 

Chú thích ảnh
Mai Diệu Ly được công chúng biết đến từ cuộc thi Sao mai 2015 và được đánh giá là giọng hát trẻ có nội lực
Sao Mai Thanh Thanh mời 'soái ca' Palestine đóng MV đầu tay

Sao Mai Thanh Thanh mời 'soái ca' Palestine đóng MV đầu tay

Lựa chọn theo đuổi dòng nhạc thính phòng vốn khá kén người nghe, "tham vọng" của Thanh Thanh là tìm một hướng đi mới mẻ, thân thiện và gần gũi hơn của dòng nhạc này. 

PV: Ảnh  Tuấn Phan 

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm