Sao Hàn là "nạn nhân" của những tin đồn bịa đặt: Bi Rain bị đồn ngoại tình, Song Hye Kyo hẹn hò trai trẻ kém 16 tuổi

07/02/2023 19:00 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Nhiều nghệ sĩ phải nhờ đến sự can thiệp của pháp luật trước những tin đồn bịa đặt.

Với sự phổ biến ngày càng mạnh mẽ của K-drama, nhiều sao Hàn không chỉ nổi tiếng ở phạm vi Hàn Quốc mà còn lan rộng toàn thế giới.

Và tất nhiên, đi kèm với tiền tài và danh vọng, những người nổi tiếng phải chấp nhận với việc sống chung với sự soi mói từ truyền thông và dưới "kính hiển vi soi mói" từ dư luận.

Cũng giống như những thần tượng Kpop, nhiều diễn viên cũng bị kéo vào những tin đồn bịa đặt ác ý từ hẹn hò tới bê bối ngoại tình...

Tin đồn hẹn hò của Song Hye Kyo và Cha Eun Woo

Giữa lúc Song Hye Kyo trở lại mạnh mẽ với "bom tấn" The Glory, nữ diễn viên hàng đầu Kbiz bất ngờ bị đồn hẹn hò với một nam diễn viên trẻ tuổi. Tin đồn này xuất phát từ 1 kênh youtube về giải trí, kênh này đã đăng 1 clip với nội dung "Song Hye Kyo 43 tuổi hẹn hò cùng nam diễn viên kém 16 tuổi Cha Eun Woo" vào ngày 3/1.

Sao Hàn là "nạn nhân" của những tin đồn bịa đặt: Bi Rain bị đồn ngoại tình, Song Hye Kyo hẹn hò trai trẻ kém 16 tuổi - Ảnh 1.

Cha Eun Woo và Song Hye Kyo

Trong đoạn video được đăng tải, nữ diễn viên được cho là đã thừa nhận hẹn hò với ca sĩ thần tượng. Người đăng tải còn bịa đặt nói rằng Song Hye Kyo và Cha Eun Woo đã có buổi hẹn hò trong xe ô tô suốt 2 tiếng đồng hồ. Tuy nhiên, ở đỉnh điểm của cuộc tranh cãi, Sports Khan đã bác bỏ tin đồn và chỉ ra rằng tranh cãi hẹn hò là "giả" vì công ty quản lý đã lên tiếng phủ nhận nhanh chóng.

Yoo Jae Suk cho con theo học trường danh tiếng

Là ngôi sao nói không với scandal nhưng Yoo Jea Suk cũng có không ít lần bị bịa đặt những thông tin không đáng có. Có thông tin cho biết Yoo Jae Suk đã chuyển từ Apgujeong-dong đến khu phố giàu có Gangnam.

Sao Hàn là "nạn nhân" của những tin đồn bịa đặt: Bi Rain bị đồn ngoại tình, Song Hye Kyo hẹn hò trai trẻ kém 16 tuổi - Ảnh 2.

Yoo Jae Suk

Nguồn tin này còn khẳng định nguyên nhân Yoo Jae Suk chuyển nhà là để để con trai mình - Ji Ho vào học một trường trung học hàng đầu ở Gang nam. Tuy nhiên, ngôi sao hàng đầu phủ nhận tranh cãi và nói rằng mọi thông tin đều bịa đặt và hiện tại anh vẫn sinh sống tại nhà cũ.

Scandal ngoại tình của Bi RAIN và Jo Jung Suk

Vào nửa cuối năm 2022, RAIN và Jo Jung Suk vướng vào scandal ngoại tình sau khi một tạp chí đưa ra manh mối liên quan đến việc một ngôi sao hàng đầu ngoại tình với một vận động viên.

Sao Hàn là "nạn nhân" của những tin đồn bịa đặt: Bi Rain bị đồn ngoại tình, Song Hye Kyo hẹn hò trai trẻ kém 16 tuổi - Ảnh 3.

Bi Rain

Trong một báo cáo mà SBS News có được, một tạp chí thời trang đã tuyên bố rằng một nam ngôi sao có người vợ "cực kỳ xinh đẹp và thông minh" đang ngoại tình với một tay golf trẻ. Hơn nữa, tạp chí này còn tiết lộ, nam diễn viên đã gặp "người tình" trong 1 cuộc thi golf và để câu chuyện kịch tính hơn, tờ này còn khẳng định vợ của nam nghệ sĩ và cô gái này là bạn bè.

Thông tin này đã làm dấy lên suy đoán rằng Bi Rain người đã kết hôn với Kim Tae Hee chính là người đàn ông trong thông tin bài báo đề cập tới.

Sao Hàn là "nạn nhân" của những tin đồn bịa đặt: Bi Rain bị đồn ngoại tình, Song Hye Kyo hẹn hò trai trẻ kém 16 tuổi - Ảnh 4.

Jo Jung Suk

Thậm chí cả Jo Jung Suk cũng bị gọi tên trong scandal này. Tuy nhiên, sau đó ít lâu, cả hai đều lên tiếng phủ nhận thông tin và thực hiện các bước pháp lý chống lại những người bình luận ác ý.

KING MI (Nguồn: Kdramastars)

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm