Bức ảnh cũ của Song Hye Kyo và người bạn trai thân thiết bất ngờ được chia sẻ lại

06/02/2023 21:42 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Những hình ảnh cũ của Song Hye Kyo bất ngờ được "đào mộ".

Mới đây, cư dân mạng bất ngờ chia sẻ lại loạt hình ảnh cũ của Song Hye Kyo bên cạnh người bạn trai thân thiết. Nguồn cơn là do trước đó Song Hye Kyo đã chia sẻ lên trang cá nhân loạt hình ảnh trong chuyến đi Paris hồi tháng 7. 

Trong loạt ảnh mà Song Hye Kyo chia sẻ có hình ảnh 1 người đàn ông khoác vai cùng nữ diễn viên vô cùng thân thiết. Chính vì thế, nhiều người khá tò mò danh tính của người này.

Bức ảnh cũ của Song Hye Kyo và người bạn trai thân thiết bất ngờ được chia sẻ lại - Ảnh 1.

Ngay sau đó, fan hâm mộ của Song Hye Kyo đã cung cấp thêm hình ảnh và cho biết đây chỉ là 1 người bạn thân thiết lâu năm của người đẹp mà thôi. Theo một số người tiết lộ, đây là chuyên gia trang điểm đã cộng tác với Song Hye Kyo nhiều năm. Bản thân Song Hye Kyo từng nhiều lần chia sẻ về người bạn thân này.

Song Hye Kyo từng cho biết, cô cảm thấy may mắn khi có những mối quan hệ lâu năm với bạn bè hay cả những người cùng cộng tác. Một điều khá thú vị là có những người quen biết nhau với tư cách bạn bè nhưng giờ đây lại thân thuộc như người thân trong gia đình. Sinh ra trong 1 gia đình đơn thân nên Song Hye Kyo luôn trân quý những mối quan hệ bền lâu như vậy.

Nguồn: IG


Trân Ni

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm