Sao Glee đối mặt với án 40 năm tù vì tội tàng trữ hình ảnh khiêu dâm trẻ em

28/05/2016 19:25 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) – Diễn viên Mark Salling – người đóng vai “trai hư” Noah ‘Puck’ Puckerman trong Glee – bị truy tố hôm thứ Sáu vì tội nhận và tàng trữ hình ảnh, clip liên quan tới khiêu dâm trẻ em.

Trước đó, ngày 29/12 năm ngoái, Lực lượng phòng chống tội phạm Internet đối với trẻ vị thành niên tại Los Angeles đã tiến hành khám xét nhà riêng của nam diễn viên Mark Salling. Tại đây, họ phát hiện hàng ngàn bức ảnh và clip khiêu dâm trẻ em trong máy tính và các ổ cứng di động của Salling. 

Mark Salling nổi tiếng với vai Puck trong phim âm nhạc đình đám Glee

Sau khi bị bắt giữ, Salling đã nộp 20.000 USD để được tại ngoại. 

Theo bản cáo trạng từ bồi thẩm đoàn đưa ra hôm thứ Sáu, Mark Salling bị truy tố vì các tội liên quan tới khiêu dâm trẻ em. Nam diễn viên 33 tuổi có đối mặt với 20 năm tù vì tội nhận hình ảnh khiêu dâm trẻ em và 20 năm tù vì tội tàng trữ. 

Luật sư Eileen Decker cho biết: “Các nạn nhân vị thành niên bị tổn hại với mỗi bức ảnh bị chụp và mỗi lần nó bị phát tán, bị nhìn thấy”.

Đây không phải lần đầu Salling gặp rắc rối với pháp luật. Năm ngoái, anh bị bạn gái cũ Roxanne Gorzela kiện vì tội ép cô quan hệ tình dục không an toàn rồi đẩy cô xuống đất, gây ra chấn thương ở đầu gối. Vụ việc sau đó được giải quyết êm thấm. Theo nguồn tin từ phía cảnh sát, chính bạn gái cũ là người đã báo cho họ về vụ tàng trữ ảnh khiêu dâm trẻ em của Salling.

Giả Bình (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm