Sân Hàng Đẫy chỉ bán 10.000 vé trận Hà Nội-HAGL

03/06/2020 18:13 GMT+7 | V-League

(Thethaovanhoa.vn) – Trả lời phỏng vấn báo chí, ông Võ Lê Trung, Tổng Giám đốc CTCP Thể thao Hà Nội - T&T, cho biết BTC trận đấu Hà Nội-HAGL dự kiến chỉ bán ra 10.000 vé khán đài A cho khán giả có nhu cầu vào xem cuộc chạm trán tâm điểm của vòng 3 LS V-League 2020.

Lộ ảnh thủa mới hẹn hò của vợ chồng Công Phượng

Lộ ảnh thủa mới hẹn hò của vợ chồng Công Phượng

Dù đã hẹn hò trong một thời gian dài và chuẩn bị làm đám cưới, song chuyện tình cảm của Công Phượng và Viên Minh được người trong cuộc giấu kín.

* Là trận đấu đầu tiên của Hà Nội tại V-League sau dịch Covid-19, BTC trận đấu sẽ thực hiện các biện pháp y tế nào để phòng, chống dịch bệnh?

- Cuộc đối đầu giữa Hà Nội và HAGL là trận đấu tâm điểm vòng 3 V-League 2020, chắc chắn sẽ thu hút đông đảo người hâm mộ đến sân Hàng Đẫy theo dõi và cổ vũ, phía BTC sân Hàng Đẫy đã lên phương án kỹ lưỡng đảm bảo công tác y tế phòng chống dịch Covid-19.

Theo đó, trước trận đấu 2 ngày, chúng tôi sẽ phun khử khuẩn toàn bộ khuôn viên sân Hàng Đẫy. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ tuyên truyền rộng rãi tới khán giả khi tới sân sẽ được đo thân nhiệt, rửa tay sát trùng và khuyến cáo người hâm mộ nên đeo khẩu trang trước, trong và sau trận đấu.

* Trận Hà Nội - HAGL là tâm điểm của vòng 3 V-League, với sự quan tâm rất lớn của người hâm mộ. Công tác an ninh trong trận đấu được triển khai như thế nào, có gì đặc biệt và bao nhiêu người được huy động để đảm bảo an ninh cho trận đấu ?

- Về công tác đảm bảo an ninh, chúng tôi cũng rất chú trọng cho trận đấu quay trở lại này, chúng tôi phối hợp với lực lượng công an thành phố Hà Nội cùng các đơn vị đảm bảo các kế hoạch bảo vệ an ninh, an toàn trước, trong và sau trận đấu đạt hiệu quả cao nhất; đồng thời triển khai các phương án phân luồng, hướng dẫn giao thông xung quanh khu vực sân Hàng Đẫy để tránh ùn tắc trong thời gian diễn ra sự kiện, làm các tuyến đường dự phòng.

Kiểm soát chặt chẽ để loại bỏ các đồ vật cấm, đặc biệt chất nổ, pháo sáng trên sân vận động sẽ được tăng cường nghiêm ngặt hơn, tránh những trường hợp xấu xảy ra. Dự kiến số lượng cán bộ, chiến sĩ công an tham gia làm nhiệm vụ trận đấu lên tới 500 người.

Với ban quản lý sân vận động Hàng Đẫy, chúng tôi yêu cầu vệ sinh ghế ngồi sạch sẽ và bố trí lực lượng trực mở cổng, cửa phục vụ công tác kiểm soát bảo vệ 2,5 tiếng trước giờ thi đấu. Chúng tôi khuyến cáo người hâm mộ nên đến sân sớm để được hỗ trợ tốt nhất, tránh đến sát giờ thi đấu sẽ gây ùn tắc cục bộ và chậm giờ vào sân cổ vũ cho cả 2 đội.

* Dự kiến số lượng vé bán ra là bao nhiêu thưa ông?

- Về công tác bán vé, chúng tôi sẽ chính thức mở bán vào lúc 10h00 sáng 4/6/2020 tại duy nhất khán đài A sân Hàng Đẫy. Đến ngày thi đấu, chúng tôi tăng cường thêm 6 quầy bán vé nữa xung quanh sân vận động tạo sự thuận tiện nhất cho người hâm mộ. Số lượng vé bán ra phục vụ khán giả trong trận đấu cuối tuần này là 10.000 vé.

AVD

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm