Lộ ảnh thủa mới hẹn hò của vợ chồng Công Phượng

Lộ ảnh thủa mới hẹn hò của vợ chồng Công Phượng

Thứ Tư, 03/06/2020 19:55 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Dù đã hẹn hò trong một thời gian dài và chuẩn bị làm đám cưới, song chuyện tình cảm của Công Phượng và Viên Minh được người trong cuộc giấu kín.
Hôm nay Công Phượng tổ chức lễ ăn hỏi, vợ sắp cưới là thạc sĩ kinh doanh

Hôm nay Công Phượng tổ chức lễ ăn hỏi, vợ sắp cưới là thạc sĩ kinh doanh

Tiền đạo Nguyễn Công Phượng gây bất ngờ cho dư luận và người hâm mộ khi tổ chức lễ ăn hỏi bí mật tại TP. HCM vào ngày hôm nay 3/6.
Sau những sóng gió và va vấp, Công Phượng lựa chọn lối sống riêng tư, tránh xa những ồn ào của dư luận. Mối tình với bạn gái Viên Minh trong suốt thời gian qua không phải ngoại lệ.
Trong suốt quãng thời gian yêu và tìm hiểu nhau, Công Phượng và Viên Minh không để lộ bất cứ thông tin nào. Thậm chí, còn không có nổi một tấm ảnh cả hai cùng nhau hẹn hò.
Mới đây, cộng đồng mạng tìm kiếm được tấm ảnh hiếm hoi Công Phượng và Viên Minh cùng nhau lên sóng, dù đó chỉ là một bức hình cả hai chụp chung với những người bạn.
Chú thích ảnh
Bức ảnh hiếm hoi có sự xuất hiện của Công Phượng và Viên Minh
Đó là thời điểm chân sút sinh năm 1995 trở về Việt Nam sau chuyến phiêu lưu tại Sint Truident. Công Phượng và Viên Minh đi ăn tối với cầu thủ Lê Đức Lương cùng vợ chồng phiên dịch viên Nguyễn Hữu Trí, người từng làm việc tại ĐT U19 Việt Nam vào năm 2014.

Vợ của phiên dịch viên này có mối quan hệ thân thiết với Viên Minh và cũng có mặt ở châu Âu ở thời điểm U19 Việt Nam tập huấn tại trời Âu vào năm 2014. Chính vì vậy, Công Phượng và Viên Minh lần đầu biết nhau từ thời điểm trên.
Việc Công Phượng và Viên Minh chuẩn bị làm đám cưới được người trong cuộc giấu kín. Phải tới ngày 3/6 khi cả hai tổ chức đám hỏi, thông tin trên mới bị lộ ra ngoài.
Do bận chuẩn bị việc cưới xin, Công Phượng sẽ vắng mặt trong trận đấu giữa TP.HCM và Hải Phòng vào ngày 5/6 tới. Thậm chí, nhiều đồng đội tại TP.HCM còn không hay biết việc chân sút 25 tuổi chuẩn bị lấy vợ.
Khôi Nguyên
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*