Vợ sắp cưới Công Phượng: Quen nhau từ thời U19, từng dành cả tháng hẹn hò ở châu Âu

Vợ sắp cưới Công Phượng: Quen nhau từ thời U19, từng dành cả tháng hẹn hò ở châu Âu

Thứ Năm, 04/06/2020 08:52 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau khi xuất hiện thông tin Công Phượng làm đám hỏi, danh tính về vợ sắp cưới của anh nhanh chóng bị cộng đồng mạng tìm ra.
Những điều chưa biết về Tô Ngọc Viên Minh, vợ sắp cưới của Công Phượng

Những điều chưa biết về Tô Ngọc Viên Minh, vợ sắp cưới của Công Phượng

Tô Ngọc Viên Minh sở hữu ngoại hình nhỏ nhắn, xinh xắn. Cô gái sinh năm 1995 không phải là hot-girl nhưng tạo cho người nhìn cảm giác thân thiện, gần gũi.
Vợ sắp cưới của Công Phượng là Tô Ngọc Viên Minh, sinh năm 1995. Cô từng là du học sinh tại Bỉ, tốt nghiệp loại xuất sắc chương trình thạc sĩ ngành quản trị kinh doanh của Đại học RMIT vào tháng 8/2019. Hiện tại, cô đang làm việc cho Công ty của gia đình ở TP.HCM.
Công Phượng quen Viên Minh khi còn đang thi đấu cho U19 Việt Nam. Khi ấy, chân sút xứ Nghệ và các đồng đội có chuyến tập huấn tại Bỉ, nơi vợ sắp cưới của mình đang học tập và sinh sống.
Trong suốt quá trình yêu và tìm hiểu nhau, cả Công Phượng và Viên Minh đều khá kín tiếng. Cả hai gần như không để lộ ra bất cứ thông tin nào về chuyện tình cảm. Trên trang Facebook cá nhân, vợ sắp cưới của Công Phượng để chế độ riêng tư và chỉ những người thân mới có thể xem được các nội dung mà cô đăng tải.
Chú thích ảnh
Vợ sắp cưới của Công Phượng là Tô Ngọc Viên Minh
Do đó, việc Công Phượng chuẩn bị tiến hành đám cưới khiến cho không it người cảm thấy bất ngờ.

Viên Minh sở hữu ngoại hình nhỏ nhắn, xinh xắn, không quá nổi bật nhưng tạo cho người nhìn cảm giác thiện cảm, gần gũi.
Hồi cuối năm 2019 vừa qua, khi Công Phượng kết thúc hợp đồng cho mượn với Sint Truiden, cả hai dành cả tháng để hẹn hò, đi du lịch cùng nhau khắp châu Âu. Dù không công khai bất kì tấm ảnh chụp chung nào, song những địa điểm check in của cả hai có rất nhiều điểm tương đồng với nhau.
Khôi Nguyên
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*