Sam - "nữ đại gia ngầm" Vbiz, tuyển chồng tương lai có 30-40 tỷ đồng trong tài khoản

11/12/2022 12:57 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Chồng sắp cưới của Sam có là người "khớp" với tiêu chí mà cô đã chia sẻ trên talkshow?

Thừa nhận sở hữu trong tay khối tài sản cá nhân lên đến hơn 50 tỷ đồng, Sam được nhiều cô gái vô cùng ngưỡng mộ và xem là hình mẫu lý tưởng.

Xinh đẹp, độc lập, giàu có, chuyện đời tư của người đẹp cũng được nhiều người vô cùng quan tâm.

Mới đây, nữ diễn viên khoe ảnh đã được "nửa kia" cầu hôn, xác nhận sắp lên xe hoa khiến cư dân mạng ngỡ ngàng cũng bởi từ trước đến nay cô vô cùng kín tiếng trong chuyện tình cảm. 

Sam - "nữ đại gia ngầm" Vbiz, tuyển chồng tương lai có 30 - 40 tỷ đồng trong tài khoản - Ảnh 2.

Sam được cầu hôn bằng nhẫn kim cương khủng - Ảnh: FBNV

Sam - "nữ đại gia ngầm" Vbiz, tuyển chồng tương lai có 30 - 40 tỷ đồng trong tài khoản - Ảnh 3.

Hoa cưới từ Diệu Nhi đã linh nghiệm - Ảnh: Internet

Trước khi xác nhận sắp lên xe hoa, Sam từng nhiều lần chia sẻ về chuyện kết hôn trong chương trình Cốc cốc Sam ơi do chính cô cầm trịch. Trong một tập phát sóng, nữ diễn viên cho biết cô cảm thấy buồn lòng khi đặt mục tiêu lấy chồng trước năm 30 tuổi nhưng chưa thực hiện được, đành lập kế hoạch mới: kết hôn trước 35 tuổi. Tuy nhiên, người đẹp vẫn khẳng định sự nghiệp mới là quan trọng nhất. "Tôi thích phụ nữ phải chủ động trong tất cả mọi thứ, phải tự lập và có cuộc sống riêng của mình. Để khi có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa mình cũng không bị sốc", Sam chia sẻ.

Sam từng tuyển chồng tương lai với điều kiện có... 30-40 tỷ đồng trong tài khoản - Ảnh 1.

Sam chia sẻ về chuyện kết hôn trong chương trình cách đây 1 năm - Ảnh: Cốc cốc Sam ơi

Ngoài ra, Sam cũng tiết lộ hình mẫu lý tưởng của mình là một chàng trai "ngoan", lớn tuổi hơn, sở hữu thân hình 6 múi, tính cách lạnh lùng và biết nấu ăn. Đặc biệt, người đó phải quan tâm, đối xử tốt với gia đình cô. Sam bộc bạch: "Khi chọn người yêu, tôi sẽ quan tâm đến việc anh ấy đối xử với tôi như thế nào, thương gia đình tôi thế nào... Còn anh ấy có gì cũng không quan trọng vì nó đâu phải của mình. Cuối cùng mấy cái đó cũng thuộc về người ta".

Ở phần cuối chương trình, Sam nhận được nhiều câu hỏi thú vị về chuyện tình cảm. Khi được hỏi: "Bạn muốn người yêu mình có bao nhiêu tiền trong tài khoản?", Sam cho biết: "Tôi không phải là người đòi hỏi quá nhiều nhưng nó cũng phải có gì đó làm tôi an toàn. Người yêu thì chưa là của tôi, còn nếu chuẩn bị cưới thì tôi nghĩ khoảng tầm 30 đến 40 tỷ đồng, đó là con số an toàn".

Sam từng tuyển chồng tương lai với điều kiện có... 30-40 tỷ đồng trong tài khoản - Ảnh 2.

Dù đã có khối tài sản khổng lồ nhưng Sam vẫn muốn chồng tương lai có 30 - 40 tỉ đồng trong tài khoản vì "đó là con số an toàn" - Ảnh: Cốc cốc Sam ơi

Ngoài hoạt động nghệ thuật, Sam còn được biết đến là một nữ doanh nhân thành đạt. Cô bắt đầu kinh doanh từ năm 18 tuổi và đến nay đã sở hữu thương hiệu mỹ phẩm mang tên mình. Sam từng chia sẻ, cô có tài sản khoảng 50 tỷ từ khi còn 27 tuổi.

Giải thích về khối tài sản khủng, Sam cho biết: "Tất cả những tài sản của Sam là hoàn toàn minh bạch. Thu nhập của Sam chưa bao giờ đến từ việc đóng phim. Sam có được mọi thứ là nhờ công việc kinh doanh do mình gầy dựng từ khi mới 18 tuổi. Với thu nhập của diễn viên, người mẫu mới nổi thì khó có thể làm được điều đó".

Sau khi thông báo sắp lên xe hoa, danh tính "nửa kia" của Sam là chủ đề khiến netizen hết sức tò mò. Nếu chọn đúng chồng tương lai theo các tiêu chí mà nữ diễn viên đã chia sẻ trong talkshow, đây hẳn sẽ là người xứng tầm với hot girl giàu có!

Đan Thư

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm